Preloader

Công Bố Token sắp Tới

Theo tiết lộ từ The Block, zkSync – giải pháp Layer-2 phát triển bởi Matter Labs – sẽ công bố token của mình ngay trong tuần này. Sự kiện airdrop cho người dùng dự kiến diễn ra vào giữa tháng 6.

Thông Tin về Token zkSync

Tổng cung của token zkSync dự kiến là 21 tỷ. Hạng mục airdrop sẽ được công bố 30 ngày sau sự kiện phát hành token lần đầu (TGE). Với thông tin này, airdrop có thể sẽ diễn ra vào khoảng ngày 13/06, trước mốc 26/06 mà dự án Layer-2 khác là Blast đã công bố.

Tranh Cãi về Mã Token

Hiện vẫn còn tranh cãi về mã token của zkSync. Nếu sử dụng mã ZK, có thể gây nhầm lẫn với Polyhedra Network. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng điều này vẫn có thể xảy ra vì Binance chưa niêm yết bất kỳ token nào có mã tương tự.

Kế Hoạch Phát Hành Token

Trước đó, zkSync đã hé lộ trong bài đăng cập nhật phiên bản v24 rằng sẽ phát hành token vào cuối tháng 6. Bài đăng chia sẻ: “Phiên bản v24 sẽ là nâng cấp giao thức cuối cùng trước khi chúng tôi trao quyền quản lý lại cho cộng đồng. Mảnh ghép còn lại sẽ được công bố vào cuối tháng 6.”

Hỗ Trợ và Tài Trợ

Matter Labs, đơn vị phát triển zkSync, nhận được sự ủng hộ lớn từ các tên tuổi như Andreessen Horowitz (a16z), Dragonfly Capital, Blockchain Capital, Crypto.com Capital, Placeholder Capital và 1kx. Dự án đã huy động thành công 258 triệu USD qua các vòng gọi vốn và có một quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 200 triệu USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *