Preloader

Ví Phantom, ví điện tử đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng ứng dụng tài chính miễn phí của Google Play, đã vượt qua PayPal cùng các ứng dụng nổi tiếng khác như Venmo và Zelle, chiếm lĩnh vị trí á quân chỉ sau Cash App. Theo dữ liệu mới nhất tính đến sáng ngày 24/05/2024, Phantom đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải xuống, trở thành ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của người dùng tài chính.

Phantom không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này còn xếp hạng thứ 14 trên toàn bộ Google Play, vượt qua các nền tảng lớn như Indeed, mạng xã hội Threads của Meta, và các dịch vụ streaming như Tubi và Max. Là một ví nóng không yêu cầu lưu ký, tương tự như MetaMask và Rainbow, Phantom ban đầu chỉ hỗ trợ mạng lưới Solana nhưng đã mở rộng sang Ethereum và Polygon vào tháng 04/2023 và không lâu sau đó là Bitcoin, Bitcoin Ordinals và chuẩn token BRC-20.

Đầu tuần này, Phantom đã công bố thương vụ mua lại nền tảng ví Bitski, được hậu thuẫn bởi những tên tuổi lớn như a16z và Galaxy Digital, mặc dù giá trị của thương vụ không được tiết lộ.

Thêm vào đó, Phantom đã thành công gây quỹ 109 triệu USD trong vòng Series B dẫn đầu bởi Paradigm vào tháng 01/2022, đưa công ty này lên mức định giá kỳ lân 1,2 tỷ USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *