Preloader

Covalent, nền tảng cung cấp giải pháp hạ tầng dữ liệu mô-đun cho blockchain, vừa thông báo tỷ lệ staking của token CQT trên Ethereum đã đạt mức ấn tượng 13%, phá vỡ kỷ lục trước đây so với Moonbeam.

Chưa đầy một tháng sau khi chuyển hợp đồng staking sang Ethereum, đã có hơn 13% tổng cung CQT được khóa lại với mức lợi nhuận hàng năm (APY) ước tính là 18%. Đây là một bước tiến quan trọng khẳng định sự tăng trưởng và niềm tin vào mạng lưới của Covalent, cũng như nỗ lực không ngừng của công ty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng môi trường staking thuận tiện hơn cho người dùng.

Sự chuyển đổi này khuyến khích người tham gia unstake và di chuyển token của họ thông qua cổng Wormhole với Ethereum. Sử dụng bảng điều khiển staking trực quan mới của Covalent, người dùng đã có thể dễ dàng stake CQT vào hợp đồng mới trên Ethereum, nâng tỷ lệ staking từ 11% trước đó trên Moonbeam lên 13%.

Việc chuyển sang Ethereum không chỉ giảm bớt sự phức tạp bằng cách chỉ yêu cầu ETH cho phí gas mà còn cải thiện trải nghiệm người dùng, nhờ bảng điều khiển staking mới giúp hợp lý hóa quy trình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Những người tham gia sớm hưởng lợi từ mức APY cao khoảng 18%. Tuy nhiên, tỷ lệ này dự kiến sẽ điều chỉnh xuống còn khoảng 12% khi Covalent đạt mục tiêu 20% tổng nguồn cung được staking.

Về Covalent: Covalent là giải pháp hạ tầng dữ liệu phi tập trung cho blockchain, giải quyết các vấn đề lưu trữ dữ liệu dài hạn cho Ethereum và cam kết dân chủ hóa tầng lưu trữ dữ liệu của blockchain. Từ khi thành lập, Covalent đã hỗ trợ vô số người dùng, đội nhóm phát triển và người đam mê Web3 trên hơn 225 blockchain. Covalent đang hợp tác với các đối tác như Fidelity, Rainbow Wallet, Consensys và hàng trăm dự án khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *