Preloader

Trong quý đầu tiên của năm 2024, Pyth Network đã tăng cường vị thế của mình trong lĩnh vực blockchain bằng cách mở rộng dịch vụ cho hơn 55 nền tảng blockchain, quản lý hơn 330 tỷ USD giá trị tài sản. Đáng chú ý, hơn 500 đường cấp dữ liệu giá đã được hỗ trợ, phục vụ cả cho các tài sản truyền thống và kỹ thuật số.

Phát Triển Ứng Dụng và Tăng Trưởng Dữ Liệu Pyth Network hiện đang cung cấp dịch vụ oracle cho 330 ứng dụng phi tập trung (dApps), chiếm 25% tổng số giao thức theo báo cáo của DefiLlama. Sự tin tưởng này phản ánh qua độ trễ thấp và sự đa dạng của các sản phẩm và tài sản hỗ trợ, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của các nhà phát triển.

Trong Q1, các ứng dụng sử dụng dịch vụ Pyth đã đạt khối lượng giao dịch kỷ lục, với tổng giá trị tài sản đảm bảo (TVS) vượt quá 7 tỷ USD.

Đối Tác và Sản Phẩm Mới Thêm vào mạng lưới đối tác, Pyth đã ký kết hợp tác với Laser Digital của ngân hàng Nomura, đánh dấu lần đầu tiên một ngân hàng truyền thống sử dụng dịch vụ của Pyth và đóng góp dữ liệu giá.

Tháng 2 đã chứng kiến sự ra mắt của sản phẩm mới mang tên Pyth Entropy, giải pháp sinh giá trị ngẫu nhiên hỗ trợ các chain như Arbitrum và Optimism, hứa hẹn mở rộng ứng dụng trong các lĩnh vực từ NFT đến gaming.

Cơ Cấu Quản Trị Pyth Network đã thiết lập hai hội đồng quản trị: Pythian Council và Price Feed Council, được bổ nhiệm bởi Pyth DAO để giám sát các thay đổi quan trọng trong giao thức từ phí giao dịch đến niêm yết nguồn dữ liệu mới.

Sự Kiện Nổi Bật Khác Một điểm nhấn đáng chú ý khác trong quý này là Pyth Retroactive Giai đoạn 2, với việc airdrop token PYTH cho hơn 160 dự án dựa trên lượng giao dịch của họ trên các blockchain khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *