Preloader

Các quả cầu quét mống mắt Orbs của Worldcoin đã tìm thấy đối thủ cạnh tranh, đó chính là sáng kiến quét lòng bàn tay mới của hệ sinh thái Toncoin.

Toncoin vừa công bố một sáng kiến đột phá trong việc định danh người dùng: công nghệ quét lòng bàn tay, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Worldcoin. Dự án này được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa TON Society—một cộng đồng gồm các nhà đóng góp cho hệ sinh thái Toncoin—và công ty AI HumanCode.

Công cụ mới của HumanCode cho phép người dùng tự nguyện quét lòng bàn tay để xác minh danh tính của mình trên blockchain, đồng thời giữ kín danh tính thực tế của họ. Hệ thống này được ra mắt tại Lễ hội Web3 Hong Kong đang diễn ra, với mục tiêu đăng ký 500 triệu người dùng Telegram trong vòng 5 năm tới.

Ekin Tuna, Giám đốc Tăng trưởng của TON Foundation, bày tỏ sự phấn khích về dự án: “Việc áp dụng các giao thức Chứng minh Nhân thân như HumanCode là bước tiến quan trọng hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống định danh thực tế cho người dùng. Chúng tôi đang phát triển một mạng lưới danh tính có thể mở rộng, bảo mật và phi tập trung có khả năng tích hợp đến một tỷ người dùng Web3 từ hệ sinh thái Telegram. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển thêm nhiều ứng dụng thú vị cho cộng đồng TON và các nhà phát triển.”

Không giống như Worldcoin, cần phải có các quả cầu Orbs để quét mống mắt, việc quét lòng bàn tay của Toncoin có thể được thực hiện trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Hiện tại, người dùng đăng ký định danh thông qua quét lòng bàn tay sẽ nhận được phần thưởng từ quỹ giải thưởng bao gồm 1 triệu token TON.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *