Preloader

Dự Đoán Tăng Trưởng Ấn Tượng

Syncracy Capital tin rằng Solana (SOL) có thể đạt mức giá 200 USD trước tháng 06/2024. Trong một bài viết trên X hôm 17/05, Daniel Choung, đồng sáng lập Syncracy Capital, đã ca ngợi sức mạnh của SOL:

“Sức mạnh của SOL thật đáng kinh ngạc. Đây vẫn là đồng coin xứng danh best trade của chu kỳ này.”

Choung ngày càng tự tin rằng SOL có thể lấy lại mức 200 USD vào cuối tháng này và sớm lập kỷ lục mới.

Hiệu Suất Vượt Trội Của SOL

SOL đã hồi phục mạnh mẽ gần đây, vượt trội hơn nhiều đồng tiền mã hóa khác. Vào ngày 19/05, SOL đã chạm mốc 170 USD, mức cao nhất trong một tháng qua, tăng gần 10% so với 24 giờ trước. Mức cao nhất mọi thời đại của SOL là 260 USD vào tháng 11/2021 trong chu kỳ tăng giá trước đó.Đồ thị 1D của cặp SOL/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:20 AM ngày 20/05/2024

Các Yếu Tố Thúc Đẩy Tăng Trưởng

Đà tăng trưởng của Solana được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố tích cực, bao gồm hoạt động sôi động của thị trường memecoin, khối lượng stablecoin và sự phát triển mạnh mẽ của mảng DeFi.

Choung cho rằng các nâng cấp sắp tới, đặc biệt là sự ra mắt của Firedancer – một ứng dụng do Jump Crypto phát triển nhằm cải thiện hiệu suất mạng lưới – cũng đóng vai trò quan trọng.

Quan Điểm Từ Chuyên Gia

David Shuttleworth từ Anagram nhận định rằng mảng restaking cũng đang khuấy động hệ sinh thái Solana, góp phần vào sự phát triển và tăng trưởng của SOL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *