PreloaderSwell, giải pháp liquid staking đang phát triển trên layer-2, vừa công bố điều chỉnh tăng phân bổ cho đợt airdrop đầu tiên và thông báo sự kiện phát hành token lần đầu (TGE) sẽ trễ hơn dự kiến. Theo thông tin mới nhất từ Swell ngày 23/05, công ty đang hoàn tất các thủ tục cần thiết và dự kiến TGE sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

Trong lúc chờ đợi, Swell quyết định tăng phân bổ airdrop từ 7% lên 8% để đền đáp sự kiên nhẫn của người dùng. Động thái này nhằm đảm bảo rằng người dùng có thể rút rswETH một cách suôn sẻ, mặc dù việc rút tài sản đã bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu vào tháng 4.

Đồng thời, Swell tiếp tục phát triển các chương trình thưởng khác để tri ân cộng đồng, tuy nhiên những ví bị phát hiện là Sybil sẽ không được hưởng airdrop.

Hiện tại, Swell đứng thứ 8 trong số các giao thức liquid staking trên thị trường tiền điện tử. Với đỉnh cao vào cuối năm ngoái, Swell từng đạt vị trí thứ 4, chỉ sau các đối thủ nặng ký như Lido Finance, Rocket Pool và Frax Finance. Sự thành công này được thúc đẩy mạnh mẽ khi Swell giới thiệu hệ thống điểm thưởng “Pearl”, đúng vào thời điểm liquid staking và airdrop đang thu hút sự quan tâm lớn.

Đáng chú ý, đầu tháng này, Justin Sun, nhà sáng lập TRON, đã chuyển 120.000 eETH (trị giá 376 triệu USD) vào Swell L2, chiếm tới 46% tổng giá trị bị khóa (TVL) của nền tảng. Liên quan đến động thái này, có ý kiến thắc mắc rằng liệu Justin Sun có nhận được airdrop hay không, nhưng Swell đã nhanh chóng đính chính rằng ông ấy không đủ điều kiện cho airdrop mùa đầu do chỉ tham gia vào giai đoạn pre-launch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *