Preloader


STEPN, Nền Tảng Move-to-Earn Tiên Phong, Hợp Tác với Adidas Trong Dự Án NFT Đột Phá

Ngày 15/04/2024, STEPN, dự án nổi tiếng trong lĩnh vực move-to-earn, đã chính thức công bố quan hệ hợp tác đầy triển vọng với Adidas, thương hiệu hàng đầu thế giới về giày dép và trang phục thể thao. Thỏa thuận hợp tác này kéo dài một năm, mở màn với việc giới thiệu bộ sưu tập NFT “STEPN x Adidas Genesis Sneakers”, lấy cảm hứng từ những mẫu giày chạy bộ biểu tượng của Adidas.

Bộ Sưu Tập NFT Đặc Biệt và Các Sản Phẩm Phygital Tương Lai

Bộ sưu tập Genesis không chỉ là một bước tiến trong mối quan hệ giữa hai thương hiệu mà còn hứa hẹn mở ra các đợt ra mắt NFT tiếp theo, cùng với các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số kết hợp, tạo nên những sản phẩm đeo được mang tính cách mạng. Bộ sưu tập NFT dự kiến được phát hành vào ngày 17/04/2024 trên sàn giao dịch NFT của STEPN, Mooar.

Đột Phá trong Kết Hợp GameFi và SocialFi của STEPN

STEPN không chỉ là một ứng dụng Web3 thông thường; nó kết hợp giữa GameFi và SocialFi, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách di chuyển – đi bộ hoặc chạy bộ ngoài trời, với đôi giày NFT Sneaker. Từ khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2021, STEPN đã khởi xướng xu hướng Move-to-Earn và FitFi, trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất trên Solana, và đã được mô phỏng bởi nhiều dự án khác như Genopets và Dotmoovs.

Các Hợp Tác Trước Đây và Xu Hướng NFT của Adidas

STEPN từng hợp tác với ASICS vào đầu năm 2022 để phát hành bộ sưu tập 1.000 NFT, và với Atlético de Madrid và WhaleFin vào tháng 08/2022 để ra mắt bộ sưu tập giày NFT. Trong khi đó, Adidas đã bước chân vào thị trường Web3 từ năm 2021, bằng cách ra mắt các sản phẩm NFT và Metaverse như “Into the Metaverse”, và các dự án hợp tác với Prada và nghệ sĩ NFT FEWOCiOUS, cho thấy sự nghiêm túc trong việc mở rộng sang không gian kỹ thuật số.

Tương Lai Của NFT và Web3 Trong Ngành Thể Thao và Giải Trí

Mối quan hệ giữa STEPN và Adidas không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ blockchain và NFT mà còn củng cố vị thế của cả hai thương hiệu trong việc dẫn đầu xu hướng thể thao kết hợp với tài chính. Với việc này, họ không chỉ mang đến sản phẩm mới mà còn tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người dùng, khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *