Preloader

Sei Foundation vừa công bố airdrop đợt 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Sei, Layer 1 được xây dựng trên nền tảng Cosmos SDK, đã tiến hành đợt airdrop thứ hai, phân phối 27 triệu token SEI cho người dùng vào rạng sáng ngày 29/05 (giờ Việt Nam). Đợt airdrop này nằm trong “Giai đoạn 2” chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bản nâng cấp Sei V2, tương thích với máy ảo EVM trong tương lai.

Chi Tiết Về Đợt Airdrop

Sei đã phân bổ hơn 27 triệu token SEI cho 43.052 người dùng có đóng góp tích cực kể từ khi Sei Mainnet ra mắt vào tháng 08/2023.

  • Người dùng có thể kiểm tra điều kiện nhận airdrop nhưng chưa thể claim token SEI ngay lập tức.
  • Người dùng cần hoàn thành kiểm tra điều kiện trước khi “Giai đoạn 3” của cập nhật Sei V2 bắt đầu. Khi “Giai đoạn 3” khởi động, token SEI sẽ tự động được chuyển trực tiếp về ví của những người đủ điều kiện.

Điều Kiện Nhận Airdrop

Đợt airdrop thứ 2 dành cho những người dùng đã tham gia vào việc tăng cường bảo mật mạng lưới Sei thông qua staking và liquid staking, cũng như những người nắm giữ NFT từ các bộ sưu tập hàng đầu trong hệ sinh thái Sei.

  • Snapshot đã được thực hiện cho những người tham gia staking vào ngày 16/05 và người nắm giữ NFT vào ngày 24/05.
  • Người dùng sở hữu 1 Point sẽ nhận về 200 SEI, người có 2 Point sẽ nhận được 3.000 SEI (khoảng 1.650 USD), và những người có 3 Point trở lên sẽ nhận được 6.000 SEI (khoảng 3.300 USD).

Kiểm Tra Điều Kiện

Người dùng có thể kiểm tra số token được airdrop tại đây.

Xử Lý Vấn Đề Airdrop

Một số người dùng không nhận được airdrop mặc dù đã đủ điều kiện. Sei Foundation đang xử lý vấn đề này và sẽ cập nhật thông tin sớm nhất để mọi người có thể kiểm tra lại.

Tương Lai Của Sei Airdrop

Theo blog của Sei Foundation đăng tải vào ngày 29/05, đây mới chỉ là airdrop thứ 2 và số token này là một phần của tổng cung ban đầu đã được dành riêng cho các đợt airdrop, ngầm gợi ý rằng sẽ còn nhiều đợt airdrop trên Sei trong tương lai.

Tác Động Của Đợt Airdrop

Sau đợt airdrop đầu tiên nhận nhiều phản ứng tiêu cực, đợt airdrop thứ 2 này đã xoá đi những ấn tượng xấu trước đó và tạo tiếng vang lớn cho Layer-1. Nó thu hút nhiều người dùng tham gia Sei để trải nghiệm bản nâng cấp V2 sắp tới.

Tình Hình Giá SEI

Tại thời điểm viết bài, SEI đang được giao dịch với giá 0,53 USD mỗi đồng, không có sự biến động nhiều sau khi tin tức airdrop được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *