Preloader


Magic Eden, một trong những sàn NFT hàng đầu, vừa thông báo một bước chuyển mình đáng chú ý bằng việc phi tập trung hóa hoạt động và chuyển giao công nghệ cùng các giao thức giao dịch và phát hành NFT sang Non-Fungible DAO. Đây là tổ chức phi tập trung hướng tới việc thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT.

Non-Fungible DAO sẽ quản lý hoạt động mua bán NFT trên nhiều blockchain như Solana, Ethereum, Polygon và Bitcoin, đồng thời phát hành token có mã là NFT để cộng đồng có thể tham gia vào quá trình ra quyết định quan trọng của tổ chức. Thông tin về tokenomics của đồng NFT vẫn đang được giữ kín và dự kiến sẽ có thông báo trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Magic Eden cũng công bố chương trình điểm thưởng mới, hiện đã triển khai trên Solana và sẽ mở rộng sang các blockchain khác. Sàn này cũng đang phát triển một ví crypto cross-chain để hỗ trợ cộng đồng sưu tập NFT.

Trước những thách thức trong giai đoạn downtrend 2022-2023, Magic Eden đã mở rộng hoạt động của mình sang các blockchain khác nhằm thu hút người dùng mới, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các sàn NFT thế hệ mới có token riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *