Preloader

Robinhood Crypto vừa thông báo ra mắt sản phẩm staking Solana (SOL) tại thị trường châu Âu, mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập thụ động cho người dùng với tính năng linh hoạt có thể unstake bất kỳ lúc nào.

Chi Tiết Sản Phẩm Staking Solana

  • APY: ước tính 5,42% vào thời điểm ra mắt.
  • Phần thưởng cho khách hàng mới: Người dùng đăng ký mới sẽ nhận thêm phần thưởng 10% của tổng số tiền mua ròng trong 30 ngày đầu tiên, trả bằng stablecoin USDC của Circle.

Các Chương Trình Khuyến Mãi Khác

Robinhood Crypto EU cũng giới thiệu chương trình “Learn & Earn,” giúp người dùng kiếm thêm thu nhập dưới dạng token khi hoàn thành các khóa học về AVAX, BTC và USDC trên nền tảng. Chương trình này tương tự tính năng “Learn & Earn” của Binance ra mắt năm 2022.

Lý Do Chọn Solana

Phó Chủ tịch Robinhood Crypto, Johann Kerbrat, chia sẻ: “Tại châu Âu, SOL là đồng tiền mã hóa phổ biến nhất cho khách hàng của Robinhood Crypto. Việc staking trên Solana đơn giản hơn rất nhiều so với Ethereum, với thời gian liên kết chỉ khoảng 2 ngày, trong khi Ethereum cần từ vài ngày đến vài tuần.”

Mở Rộng Thị Trường

Robinhood Crypto sẽ ra mắt các phiên bản ứng dụng địa phương hóa dành riêng cho người dùng tại Ý, Ba Lan và Lithuania. Robinhood Crypto rất phổ biến tại ba quốc gia này và đang nỗ lực thu hút thêm người dùng.

Hoạt Động Gần Đây Của Robinhood

Đây có thể coi là động thái “yêu lại từ đầu” đối với Solana của Robinhood Markets Inc. Sau khi chi nhánh tại Hoa Kỳ buộc phải hủy niêm yết SOL vào tháng 6 năm ngoái do bị SEC cáo buộc là chứng khoán trong đơn kiện Binance và Coinbase, Robinhood hiện đang nỗ lực lấy lại niềm tin từ người dùng châu Âu.

Tình Hình Hiện Tại

Robinhood Crypto EU hiện đang niêm yết 33 token, trong khi ứng dụng giao dịch tại Hoa Kỳ chỉ cung cấp giao dịch 15 đồng tiền mã hóa, ít hơn ở New York và Texas. Các memecoin thuộc hệ sinh thái Solana như BONK và DogWifHat được niêm yết ở EU nhưng không có ở Mỹ.

Kết Luận

Sản phẩm staking Solana trên Robinhood Crypto EU không chỉ mang lại cơ hội thu nhập thụ động cho người dùng mà còn cho thấy nỗ lực của Robinhood trong việc mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ tại thị trường châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *