Preloader


Chỉ trong chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, Pudgy Penguins, một trong mười bộ sưu tập NFT hàng đầu về khối lượng giao dịch, đã đạt thành tích ngoạn mục với việc bán được hơn 1 triệu đồ chơi gấu bông. Sự kiện này đã được CEO Luca Netz của Pudgy Penguins công bố trong một video mới nhất đăng trên X, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho dự án NFT này.

Luca Netz cũng tiết lộ về những mối quan hệ hợp tác sắp tới với nhiều nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, bao gồm cả đơn tái đặt hàng từ Walmart cùng với các đơn hàng từ Target, Smiths, Hot Topic, và các đối tác tại khu vực châu Á và toàn cầu.

“Xét về số lượng, đây là thành công lớn nhất từ trước đến nay của tôi trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng,” Luca Netz chia sẻ. Ông nhấn mạnh sự nổi bật của dự án trong bối cảnh nhiều dự án NFT khác đang dần mất đi sức hút. “Tôi rất tôn trọng những gì mọi người khác đang làm, nhưng hiện tại, những chú chim Pudgy Penguins này đã chính thức bước chân vào thế giới của những nhà bán lẻ lớn nhất,” ông nói.

Trước đó, bộ sưu tập đồ chơi Pudgy Penguins đã được phân phối rộng rãi tại hơn 2.000 siêu thị Walmart trên khắp nước Mỹ. Mỗi sản phẩm đều cung cấp quyền truy cập vào Pudgy World, một thế giới ảo mở nơi người chơi có thể tự do xây dựng nhân vật của mình và tương tác với những người chơi khác.

Sức hút quanh bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins cùng kế hoạch phát triển một metaverse mới đã nhanh chóng đưa dự án này vượt qua giá sàn của Bored Ape Yacht Club vào đầu năm nay. Dự án dự kiến sẽ ra mắt phiên bản alpha của Pudgy World trên blockchain zkSync Era vào năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *