Preloader

Giới thiệu về PixelTap PixelTap là trò chơi Tap to Earn được phát triển bởi Pixelverse, cho phép người chơi tham gia miễn phí trên nền tảng Telegram và kiếm token PIXFI. Người chơi có thể kiếm PIXFI bằng cách tap vào màn hình chính để claim token, tham gia chiến đấu PVP, mời bạn bè, và hoàn thành các nhiệm vụ tương tác xã hội.

Cách tham gia PixelTap Để bắt đầu, người chơi truy cập vào đường link này để gia nhập trò chơi qua bot Telegram của Pixelverse. Trong giao diện game, bạn có thể claim token PIXFI mỗi 8 giờ, nâng cấp pet trong mục “Fight”, và kiếm token bằng cách mời bạn bè hoặc thực hiện các nhiệm vụ trong mục “Rewards”.

Chiến lược kiếm token Người chơi có thể tăng số lượng token có thể claim bằng cách nâng cấp pet và tham gia chiến đấu PVP. Để thu hút thêm token, mời bạn bè tham gia hoặc hoàn thành các nhiệm vụ tương tác xã hội được liệt kê trong mục “Tasks”. Hàng ngày, người chơi có thể nhận token thông qua phần “Daily Reward” bằng cách điểm danh, và thực hiện nhiệm vụ ghép hình ảnh trong “Daily Combo” để nhận thêm token.

Thông tin cơ bản về token PIXFI

  • Tên token: PIXFI
  • Blockchain: Ethereum
  • Chuẩn token: ERC-20
  • Tổng cung tối đa: 5 tỷ PIXFI

Ứng dụng của token PIXFI Token PIXFI được sử dụng cho giao dịch, chế tạo, chiến đấu trong Pixelverse, và là native token của Pixelchain, một blockchain riêng cho hệ sinh thái Pixelverse. Các token sử dụng cho chế tạo sẽ được đốt, tăng giá trị cho những token còn lại.

Giao dịch và lưu trữ token Hiện tại, PIXFI chưa niêm yết trên các sàn giao dịch. Người dùng có thể lưu trữ PIXFI trên các ví hỗ trợ chuẩn ERC-20 như MetaMask hoặc Rabby Wallet.

Nhà phát triển và đối tác Pixelverse, nhà phát triển của PixelTap, đã gọi vốn thành công 5,5 triệu USD và đang hợp tác với nhiều dự án trong mảng Web3 gaming.

PixelTap mở ra cơ hội kiếm tiền từ trò chơi cho người dùng Telegram, mang đến một hình thức giải trí đồng thời có thể sinh lời từ các hoạt động trong game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *