Preloader

Hiện tại, chơi để nhận airdrop (play to airdrop) đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm. Một trong những tựa game tiềm năng bên cạnh Pirate Clash (tên cũ: Pirate Battle) chính là Pirate Frenzy. Trong khi Pirate Clash được chơi trực tiếp trên X, phiên bản Pirate Frenzy có thể được chơi trực tiếp trên Telegram. Vậy Pirate Frenzy là gì? Hãy cùng Tradebot365 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Pirate Frenzy Là Gì?

Pirate Frenzy là một mini app được thiết kế để phục vụ cộng đồng người chơi Pirate Clash và những người mới tìm kiếm một game play to airdrop tiềm năng.

Về cơ bản, Pirate Frenzy là một phiên bản dễ tiếp cận và đơn giản hóa quy trình hơn so với các game cùng thể loại, cho phép người dùng chơi trên điện thoại. Để tham gia, người chơi chỉ cần có tài khoản Telegram.

Gameplay của Pirate Frenzy

Merging Frenzy: Người chơi có 12 ô để đặt cá của mình, sử dụng Spawn để tạo thêm cá. Cốt lõi của trò chơi là nuôi và hợp nhất các đơn vị cá giống nhau để nâng cấp, giúp triệu hồi những đơn vị cá cấp cao hơn. Cấp cá càng cao sẽ tạo ra càng nhiều PEARL.

Starfish: Mỗi 15 phút, một Lucky Starfish sẽ xuất hiện trong ô cá, khi phá Lucky Starfish, người chơi sẽ nhận được một loại cá mới với cấp độ ngẫu nhiên dựa trên cá có cấp độ cao nhất của bạn.

Raise: Người chơi kiểm soát bể cá của mình bằng cách mua cá trực tiếp bằng PEARL hoặc WORM. Giá mua sẽ tăng dần sau mỗi lần mua, thêm một layer chiến thuật vào cách chơi giúp đa dạng và tối ưu hóa các khoản đầu tư.

Booster: Để gia tăng lượng PEARL được thưởng, người dùng có thể sử dụng Booster, cơ chế này sẽ giúp tăng tỷ lệ PEARL nhận được trong một khoảng thời gian nhất định, giúp tăng lượng treasury và thăng cấp nhanh hơn.

Shell: Người dùng có thể mở Shell bằng WORM để nhận lại PEARL, số lượng nhận lại sẽ tăng lên dựa trên giá hiện tại khi triệu hồi cá.

Để có WORM, người dùng có thể liên kết ví Ton Wallet hoặc Bitget Wallet để giao dịch trực tiếp trên Telegram.

Hướng Dẫn Chơi Pirate Frenzy

 1. Tải ứng dụng Telegram trên Desktop, Android, hoặc iOS.
 2. Truy cập Telegram Pirate Frenzy:
  • Mở ứng dụng Telegram, nhấp vào ô tìm kiếm và gõ “Pirate Frenzy Bot”, sau đó nhấp vào bot.
  • Nhấp Start và Play-to-Airdrop để bắt đầu chơi.
 3. Tham gia chơi:
  • Triệu hồi và nuôi cá của bạn với chiến lược hợp lý.
  • Cấp độ cá càng cao sẽ tạo ra lượng PEARL càng nhiều.
 4. Thu thập PEARL và chuyển đổi tài sản:
  • Mục tiêu chính của Pirate Frenzy là thu thập PEARL.
  • Người dùng có thể chuyển đổi lượng PEARL này thành iPBT hoặc gPBT.

Tổng Kết

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về Pirate Frenzy và những tính năng mà dự án này mang đến cho thị trường. Hy vọng Tradebot365 đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về Pirate Frenzy và tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *