Preloader

Tối ưu Hóa Chiến Lược Kinh Doanh, Paxos Cắt Giảm 20% Nhân Sự

Paxos, nhà phát hành stablecoin hàng đầu, vừa thông báo cắt giảm khoảng 20% lực lượng lao động của mình. Mặc dù sở hữu tình hình tài chính ổn định với hơn 500 triệu USD trên bảng cân đối kế toán, quyết định này được đưa ra nhằm tái cấu trúc công ty cho những mục tiêu phát triển lâu dài trong lĩnh vực token hoá và stablecoin, theo thông tin từ Charles Cascarilla, đồng sáng lập và CEO của Paxos.

Đền Bù Thỏa Đáng Cho Nhân Viên Bị Ảnh Hưởng

Những nhân viên bị ảnh hưởng bởi đợt cắt giảm này sẽ nhận được 13 tuần trợ cấp thôi việc, ba tháng hỗ trợ bảo hiểm y tế, và ba tháng hỗ trợ thôi việc, cùng với một gia hạn hai năm để thực hiện các lựa chọn cổ phiếu đã được cấp. Ngoài ra, công ty cũng đã cung cấp tiền thưởng quý hai cho những nhân viên tham gia vào chương trình khuyến khích hàng quý, cũng như các khoản phúc lợi bổ sung cho những nhân sự nghỉ phép chăm sóc con cái hoặc những gói y tế ngoài phúc lợi của gói nghỉ việc.

Mục Tiêu và Dự Án Mới của Paxos

Paxos, sau khi huy động thành công 300 triệu USD trong vòng gọi vốn series D vào năm 2021 và định giá công ty lên tới 2,4 tỷ USD, đang tập trung vào mở rộng quy mô các stablecoin và token được quy định. Công ty mới đây cũng đã ra mắt một loại stablecoin mới có tên là Lift Dollar (USDL), được quản lý từ UAE, mang lại lợi nhuận lên tới 5% cho người nắm giữ.

Phản Ứng Thị Trường và Định Hướng Tương Lai

Việc cắt giảm nhân sự của Paxos diễn ra trong bối cảnh nhiều công ty tiền mã hoá khác cũng đang điều chỉnh quy mô nhân sự để phù hợp với các chiến lược kinh doanh mới. Với sự tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm cốt lõi và giảm ưu tiên cho các lĩnh vực không phải là trọng điểm, Paxos đang chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai phát triển không ngừng trong ngành blockchain và tiền mã hoá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *