Preloader

Circle Triển Khai Smart Contract Mới Circle, đơn vị phát hành stablecoin USDC, vừa triển khai một smart contract mới giúp các nhà đầu tư có thể chuyển đổi gần như ngay lập tức giữa USDC và quỹ RWA (Real World Assets) của BlackRock, thông qua token mới với mã BUIDL.

Thông Tin Quỹ Đầu Tư RWA Vào ngày 20/03, BlackRock đã thông báo thành lập “Quỹ thanh khoản kỹ thuật số USD” với sự hợp tác của Securitize. Token BUIDL, đã được phát hành trên nền tảng Ethereum, đại diện cho các trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ và các thỏa thuận repo do BlackRock quản lý. Chỉ trong tuần đầu tiên, quỹ này đã thu hút hơn 160 triệu USD và hiện con số này đã lên đến 288 triệu USD.

Thử Nghiệm Giao Dịch Gần đây, một ví Ondo trên Ethereum đã thực hiện một giao dịch thử nghiệm, chuyển đổi 250.000 USD từ BUIDL sang USDC. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc kiểm thử tính năng mới USDC-to-BUIDL của Circle, như Nathan Allman, Giám đốc điều hành Ondo Finance, đã xác nhận.

Đối Tượng Đầu Tư và Hợp Tác Token BUIDL của BlackRock chủ yếu dành cho các nhà đầu tư tổ chức với số tiền gửi tối thiểu là 5 triệu USD. Tuy nhiên, các dự án RWA như Ondo được phép sử dụng BUIDL làm tài sản đảm bảo, mở rộng tiếp cận đến khách hàng cá nhân.

Ảnh Hưởng Đến Thị Trường Sau thông báo này, token ONDO của Ondo Finance đã tăng gần 10%. Điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ thị trường đối với các sản phẩm tài chính sáng tạo, kết hợp giữa tài sản truyền thống và tiền mã hóa.

Hợp Tác Chiến Lược và Tương Lai BlackRock, quản lý hơn 10.000 tỷ USD tài sản, không chỉ hợp tác với Circle mà còn đầu tư vào vòng gọi vốn trị giá 400 triệu USD của Circle vào năm 2022. Vào tháng 11 cùng năm, Circle đã bắt đầu chuyển tài sản bảo chứng cho USDC vào quỹ tiền tệ do BlackRock quản lý, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty.

Thông tin này không chỉ là một tiến bộ trong việc hội nhập giữa tài sản truyền thống và tiền mã hóa mà còn là bước tiến trong việc cung cấp các giải pháp tài chính đổi mới, đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư tổ chức lẫn cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *