Preloader

Oh Baby Games là nền tảng gaming tích hợp các tựa game cross-chain trên nhiều blockchain khác nhau. Tương tự như Steam hoặc Epic Games, Oh Baby Games hỗ trợ người chơi Web2 dễ dàng tham gia vào các tựa game Web3 chỉ với việc tạo tài khoản và bắt đầu chơi game. Hãy cùng Tradebot365 tìm hiểu về dự án Oh Baby Games qua bài viết dưới đây!

Oh Baby Games Là Gì?

Oh Baby Games là nền tảng tổng hợp các tựa game cross-chain, hoạt động trên nhiều blockchain khác nhau. Với mục tiêu kết nối người chơi, nền tảng này cho phép mọi người cùng tham gia trò chơi mà không cần quan tâm đến blockchain họ đang sử dụng. Hiện tại, Oh Baby Games đã ra mắt hai tựa game là Oh Baby Kart và Shogun Curse trên nền tảng của họ và Steam, dù chưa có tính năng play-to-earn và người dùng cần phải mua game để chơi.

Sản Phẩm Của Oh Baby Games

Oh Baby Kart

Oh Baby Kart là tựa game đua xe kart đầu tiên do Oh Baby Games phát hành, tương tự như Mario Kart và Diddy Kong Racing. Người chơi sẽ tham gia những cuộc đua vui nhộn với nhiều chế độ như PvP và PvE để nhận phần thưởng. Game có giá 18 USD trên nền tảng của Oh Baby Games và 260.000 VND trên Steam. Hiện tại, Oh Baby Kart chưa có tính năng play-to-earn.

Shogun Curse

Shogun Curse là game thẻ bài chiến lược, trong đó người chơi hóa thân thành một Shogun bị nguyền rủa, chiến đấu với quái vật để giải lời nguyền. Game có giá 10 USD trên nền tảng Oh Baby Games và 142.000 VND trên Steam. Tương tự như Oh Baby Kart, Shogun Curse cũng chưa có tính năng play-to-earn.

Thông Tin Cơ Bản Về Token

Hiện tại, Oh Baby Games chưa công bố thông tin về việc ra mắt token trong tương lai. Tradebot365 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới từ phía dự án.

Lộ Trình Phát Triển

Oh Baby Games chưa công bố thông tin chi tiết về lộ trình phát triển trong tương lai. Tradebot365 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Đội Ngũ Phát Triển

Những thành viên nổi bật trong đội ngũ phát triển của Oh Baby Games bao gồm:

  • Pasteur Tran: Co-Founder và CEO
  • Jorge Ageitos: COO
  • Athos Kelesidis: CTO

Nhà Đầu Tư

Oh Baby Games đã huy động thành công 6 triệu USD tại vòng Seed với sự tham gia của các quỹ đầu tư như Merit Circle, eGirl Capital, Synergis Capital và nhiều quỹ khác.

Tổng Kết

Oh Baby Games là nền tảng gaming tổng hợp các tựa game cross-chain trên nhiều blockchain khác nhau. Hiện tại, Oh Baby Games đã ra mắt hai game là Oh Baby Kart và Shogun Curse, dù chưa có tính năng play-to-earn và người dùng cần phải mua game để chơi. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về dự án Oh Baby Games để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *