Preloader


Khám Phá Thời Điểm Lý Tưởng Để Bán Token Binance Launchpool

Một nhà phân tích tiền điện tử đã đưa ra phân tích mới cho thấy thời điểm tối ưu để bán các token phát hành thông qua Binance Launchpool, với kết quả là 9 ngày 11 giờ sau khi các token này bắt đầu được giao dịch trên thị trường.

Phân tích này, do killthewolf.eth thực hiện, đã nghiên cứu về “cặp BNB” của 10 dự án Launchpool gần đây nhất trong vòng 14 ngày kể từ khi chúng ra mắt. Điều đặc biệt ở đây là nhà phân tích đã chọn cặp BNB thay vì USDT để loại trừ những ảnh hưởng không cần thiết từ thị trường tổng thể, giúp dữ liệu được rõ ràng và dễ phân tích hơn.

Kết quả phân tích cho thấy, “điểm bán hàng tối ưu trung bình” cho 10 token này đạt đỉnh ở 9 ngày 11 giờ sau khi chúng mở cửa trên thị trường, với lợi nhuận trung bình có thể đạt tới 8,7%. Điều này được minh họa qua đường biểu đồ màu đen, nơi phản ánh “xu hướng lợi nhuận trung bình” của các token được nghiên cứu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mọi phân tích đều dựa trên dữ liệu lịch sử và hiệu suất của các dự án trong tương lai có thể khác biệt. Do đó, các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét các yếu tố khác trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *