Preloader

Giới Thiệu Chung Về Avail

Avail, một giải pháp blockchain modular nhấn mạnh vào khả năng truy cập dữ liệu, đã phát triển thành một đơn vị độc lập từ Polygon vào tháng 3 năm 2023. Với ba sản phẩm chính là Avail DA, Avail Nexus và Avail Fusion Security, Avail hứa hẹn tạo dựng một nền tảng mạnh mẽ cho các rollups và mạng lưới Layer-2.

Tiết Lộ Tiêu Chí Nhận Airdrop

Thông tin về các tiêu chí nhận airdrop token AVAIL đã không may bị lộ trên mạng xã hội X (Twitter) qua bài đăng của tài khoản @Bitcoineo. Theo đó, airdrop sẽ được triển khai cùng với sự ra mắt của mainnet và hướng đến các nhóm người dùng sau:

  • Người dùng của các layer-2 như Arbitrum One, OP Mainnet (Optimism), Polygon zkEVM, Starknet và zkSync Era trong một khoảng thời gian chưa được công bố;
  • Các nhà phát triển blockchain với đóng góp trên GitHub trong một khoảng thời gian chưa xác định;
  • Thành viên tham gia testnet Clash of Nodes của Avail;
  • Người dùng staking MATIC trên Polygon trong một khoảng thời gian chưa rõ;
  • Các thành viên cộng đồng đóng góp cho hệ sinh thái blockchain modular và Avail.

Phản Ứng Từ Các Bên Liên Quan

Trong một phỏng vấn với CoinDesk, đại diện của Avail từ chối bình luận chi tiết về bản rò rỉ, chỉ nhắc đến đó là thông tin chưa được xác nhận. Trong khi đó, Sandeep Nailwal, nhà sáng lập của Polygon, đã gián tiếp xác nhận tin đồn bằng cách chia sẻ lại bài đăng và miêu tả đây như một đợt airdrop “lớn” dành cho cộng đồng.

Vốn Đầu Tư và Các Đối Thủ Cạnh Tranh

Vào tháng 2/2024, Avail đã thu hút được 27 triệu USD từ các quỹ như Founders Fund và Dragonfly Capital, củng cố vị thế trên thị trường. Avail cạnh tranh với Celestia – một modular blockchain khác đã thực hiện sự kiện airdrop TIA vào tháng 10/2023, và EigenDA, giải pháp truy cập dữ liệu của EigenLayer, vừa mới triển khai mainnet trong tuần này.

Kết Luận

Rò rỉ thông tin về airdrop của Avail cho thấy sự năng động trong phát triển sản phẩm và chiến lược tiếp cận người dùng của dự án. Người dùng và nhà đầu tư có thể mong đợi những cơ hội mới khi mainnet chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước tiến quan trọng của Avail trong hành trình trở thành một giải pháp blockchain modular hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *