Preloader

MetaMask, ứng dụng ví crypto hàng đầu, giờ đây cung cấp tính năng mới hỗ trợ người dùng kiểm tra airdrop và khám phá NFT trên nhiều blockchain như Ethereum, Optimism, Arbitrum, Base, Zora và Polygon. Nhờ tích hợp với nền tảng on-chain Daylight, tính năng này cho phép người dùng không chỉ kiểm tra airdrop mà còn tìm hiểu về các bộ NFT đang thu hút sự chú ý nhất.

Thông tin từ Consensys, nhà phát triển MetaMask, cho biết: “Chúng tôi hợp tác với Daylight để giúp người dùng xác định liệu họ có đủ điều kiện nhận airdrop nào trong hệ sinh thái hay không.” Với mục “MetaMask Portfolio”, API của Daylight sẽ cá nhân hóa gợi ý NFT dựa trên hoạt động on-chain của mỗi người, bao gồm cả việc kiểm tra danh sách chờ hay quản lý token liên quan.

Đến nay, MetaMask không chỉ là công cụ thực hiện giao dịch đa loại tiền mã hóa mà còn là nền tảng hỗ trợ việc mua crypto qua ví điện tử MoMo và chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam. Tháng 02/2024, ứng dụng này đã thu hút hơn 30 triệu người dùng, tiệm cận với kỷ lục cao nhất từ trước đến nay, nhờ các bản cập nhật quan trọng như tính năng staking ETH và hợp tác với Robinhood để đơn giản hóa các giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *