Preloader

Memecoin HarryPotterObamaSonic10Inu, với mã token BITCOIN, vừa tiết lộ kế hoạch xây dựng blockchain riêng, hợp tác cùng AltLayer và EigenDA.

Kế Hoạch Mới Của HarryPotterObamaSonic10Inu

Trong bối cảnh các đồng memecoin như PEPE, PEOPLE, WIF tăng giá khi các đồng big cap sideway, HarryPotterObamaSonic10Inu cũng tranh thủ công bố cập nhật mới. Ra mắt từ tháng 5/2023, dự án này vừa tròn một năm tuổi và tiết lộ kế hoạch xây dựng blockchain riêng, tập trung vào các hoạt động meme.

Hợp Tác Với AltLayer và EigenDA

HarryPotterObamaSonic10Inu sẽ hợp tác với AltLayer và EigenDA để thực hiện dự án này. AltLayer (ALT) là dự án cung cấp giải pháp Rollups-as-a-Service (RaaS), nên có thể dự đoán rằng đồng memecoin này sẽ sử dụng dịch vụ rollup của AltLayer và tích hợp Data Availability từ EigenDA.

Thông Tin Thêm Về MemeChain

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin cụ thể về blockchain mới này. HarryPotterObamaSonic10Inu chưa công bố thời điểm ra mắt, hoặc ít nhất là testnet của chain mới. Dù vậy, đồng memecoin thường không tuân theo lộ trình bình thường và không bắt buộc phải xây dựng chain riêng.

Cảnh Báo Từ Vitalik Buterin

Trong bài viết về cơ hội và thách thức của việc ứng dụng AI vào crypto trên website của mình, Vitalik Buterin đã nhắc đến HarryPotterObamaSonic10Inu như một token scam. Cụ thể, khi thực hiện swap BITCOIN (mã token của HarryPotterObamaSonic10Inu) sang ETH trên KyberSwap, ví Rabby đã cảnh báo Vitalik về hậu quả khi xác nhận giao dịch swap này.

Phản Ứng Của Cộng Đồng

Giá token BITCOIN của dự án đã tăng 43% trong vòng 7 ngày qua, cho thấy sự hưởng ứng của cộng đồng đối với kế hoạch mới. Tuy nhiên, token đã giảm hơn 53% từ mức ATH thiết lập vào tháng 3 năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *