Preloader

Danh tính của nghệ sĩ Artudito, người mua CryptoPunk #7804 với giá 16,4 triệu USD, đã được công bố. Artudito, vốn có nền tảng trong nghệ thuật truyền thống, đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với nftnow rằng ông quyết định mua chiếc NFT này do giá trị độc đáo của nó và ông tin rằng nó sẽ trở thành biểu tượng nghệ thuật như các tác phẩm của Van Gogh.

Artudito nói: “Nhờ sự kiên trì và đổi mới, những người sáng tạo như Larva Labs đã mở ra những con đường mới, biến những gì từng xa lạ thành quen thuộc và nâng tầm những thứ xa lạ lên thành biểu tượng. Tác phẩm nghệ thuật này gói gọn hành trình phát triển của nghệ thuật kỹ thuật số”.

Artudito, người cũng từng chi 5.000 ETH để mua NFT Autoglyphs hồi tháng Hai, dự định sẽ trưng bày các NFT của mình trong các bảo tàng và triển lãm khắp nơi. Ông còn ước tính bộ sưu tập CryptoPunks của mình, bao gồm hơn 10.000 NFT, có giá trị lên đến 1,5 tỷ USD.

Punk #7804 là một trong số chín Alien Punks hiếm có trong bộ sưu tập 10.000 chiếc CryptoPunks. Giao dịch của Artudito là thương vụ mua bán NFT đắt thứ hai trong lịch sử của bộ sưu tập, chỉ sau kỷ lục 8.000 ETH (23,7 triệu USD) của Punk #5822 vào tháng 2 năm 2022.

Trong ngành NFT, giao dịch này xếp thứ năm trong số các thương vụ đắt nhất, với kỷ lục cao nhất là “Everydays: The First 5000 Days” của nghệ sĩ Mike Winkleman, được bán với giá 69,3 triệu USD tại nhà đấu giá Christie’s vào tháng 3 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *