Preloader

Layer3 thông báo sẽ ra mắt token L3 và đợt airdrop đầu tiên trong mùa hè năm nay, tạo ra sự mong đợi lớn từ cộng đồng.

Thông tin chi tiết về token L3

Theo công bố ngày 10/05, Layer3 sẽ phát hành token quản trị và tiện ích L3 vào mùa hè này. Chi tiết về tokenomics sẽ được công bố vào tháng 6. Token L3 có tổng cung là 300 triệu, trong đó 51% sẽ dành cho cộng đồng. Đợt airdrop đầu tiên sẽ phân phát 5% tổng cung (tương đương 15 triệu L3) cho người dùng sớm và những ai đã thu thập CUBE.

Giới thiệu về CUBE

CUBE, hay Credential to Unify Blockchain Event, là token ERC-721 mà người dùng tích lũy được khi tương tác và hoàn thành nhiệm vụ trên Layer3.

Lợi ích của token L3

Token L3 sẽ được sử dụng trong các hoạt động quản trị, cho phép người sở hữu tham gia vào các quyết định quan trọng của dự án. Ngoài ra, người dùng có thể staking L3 để truy cập vào các tiện ích nâng cao của các sản phẩm được xây dựng trên giao thức.

Giới thiệu về Layer3

Layer3 là một nền tảng khám phá Web3 với nhiều cấp độ, mang lại những trải nghiệm độc đáo và đơn giản hóa việc tìm hiểu các tính năng hoặc ứng dụng Web3 thông qua các nhiệm vụ. Đây là một công cụ đặc biệt hữu ích cho người dùng mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto. Kể từ khi thành lập, Layer3 đã tạo điều kiện cho 96 triệu tương tác trên hơn 500 hệ sinh thái.

Tình hình airdrop trong cộng đồng crypto

Gần đây, hàng loạt dự án crypto đã công bố airdrop như Ethena, Wormhole, Parcl, Tensor, Omni Network, Renzo, Kamino, friend.tech, Mode… Tuy nhiên, hiệu suất của các dự án này đang giảm đáng kể. Liệu thời kỳ airdrop đã qua?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *