Preloader

Layer-2 Blast, blockchain “chị em” với NFT marketplace Blur, đã công bố rằng thời điểm airdrop token BLAST sẽ diễn ra vào ngày 26/06/2024, trễ hơn dự kiến ban đầu là ngày 24/05/2024. Dù có sự chậm trễ, đây vẫn là tin tốt cho người dùng của hệ sinh thái này.

Trong thông báo sáng ngày 16/05/2024, Blast xác nhận: “Airdrop sẽ diễn ra vào ngày 26/06. Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này. Dự kiến ban đầu là trong tháng 5. Do đó, lượng phân bổ airdrop cũng sẽ được điều chỉnh tăng lên.”

Phân Bổ Airdrop

Blast sẽ tổ chức thêm hai lần phân phối điểm Blast Gold trước khi phát hành token. Blast Gold là điểm airdrop dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) hoạt động trên mạng lưới. Các dApp này sẽ phân bổ điểm ngược lại cho người dùng của mình. Trong số đó có Fantasy Top, một sàn DEX giao dịch thẻ bài mới triển khai mainnet đầu tháng này và nhanh chóng lọt vào top 10 giao thức crypto về phí giao dịch và doanh thu.

Một nửa airdrop sẽ được phân bổ thông qua Blast Gold, và nửa còn lại dành cho người dùng sớm, bao gồm những ví đã nạp tiền vào Blast trước khi mainnet diễn ra vào cuối tháng 2.

Sự Tăng Trưởng Của TVL

Mặc dù từng bị chỉ trích là mô hình ponzi lừa đảo do không cho phép người dùng rút tiền cho đến khi mainnet, TVL của Blast vẫn tăng mạnh. Tính đến ngày 16/05/2024, đã có gần 2 tỷ USD tài sản “bắc cầu” vào mạng lưới, với hy vọng về đợt airdrop sắp tới.

TVL của Blast tính đến ngày 16/05/2024. Nguồn: Defi Llama

Sức Hấp Dẫn Của Blast

Người dùng không chỉ bị thu hút bởi cơ hội lợi nhuận, mà còn bởi các ưu đãi mà Blast cung cấp, tương tự như cách Blur đã thành công với hai đợt tưởng thưởng người dùng trong năm 2023, trở thành một trong những airdrop giá trị nhất năm.

Blast cũng đã huy động thành công hơn 20 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn như Paradigm, Standard Crypto và eGirl Capital, cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong giới crypto. Đội ngũ đứng sau Blast còn có nhà sáng lập sàn NFT Blur, Pacman.

Tổng Kết

Dù trễ hơn dự kiến, việc Blast chuẩn bị airdrop token BLAST vào ngày 26/06/2024 vẫn là một tin tốt cho người dùng. Với các ưu đãi hấp dẫn và sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư lớn, Blast đang khẳng định vị thế của mình trong hệ sinh thái blockchain.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *