Preloader

Giới thiệu về Kaidro

Kaidro là một vũ trụ IP gaming rộng lớn trên Ronin với nhiều sản phẩm độc đáo bao gồm truyện tranh trực tuyến, game, NFT và phim hoạt hình. Bắt đầu từ một series truyện tranh nổi tiếng trên Webtoons, Kaidro đã mở rộng sang lĩnh vực Web3 với mục tiêu phát triển mạnh mẽ vũ trụ IP gaming của mình.

Các sản phẩm của Kaidro

1. Kaidro: The Awakening

Kaidro: The Awakening là một series truyện tranh trực tuyến, lấy cảm hứng từ thể loại mecha anime và khoa học giả tưởng. Cốt truyện xoay quanh Ava, một cô gái 18 tuổi làm việc trên tàu khai thác khoáng sản đến từ hành tinh Tal’jor. Ava bị ám ảnh bởi những giấc mơ về kiếp trước của mình và nhận ra định mệnh của cô là giải cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt.

2. Kaidro: Clan Battles

Kaidro: Clan Battles là một game MMORPG diễn ra trong thế giới hậu tận thế, nơi một bên sử dụng vũ khí cơ khí và bên kia sử dụng phép thuật mạnh mẽ. Người chơi tham gia vào các trận chiến PvP, PvE và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm sớm game này trên Steam miễn phí.

3. NFT Kaidro Journals

Kaidro Journals là bộ sưu tập NFT không giới hạn. Người dùng có thể freemint NFT này tại website của dự án. Những người nắm giữ NFT sẽ được truy cập sớm vào game và các đợt mint NFT khác của Kaidro. Giao dịch NFT này có thể thực hiện trên Marketplace của Ronin là Marvis Market.

4. NFT Spark Suits

Spark Suits là bộ sưu tập gồm 9999 NFT với hình ảnh các máy móc chiến đấu từ 3 nhóm: Grimbone, Emerald Hand, Bubblegum Violence. Người nắm giữ NFT sẽ được tham gia trải nghiệm sớm game Kaidro: Clan Battles và có thể giao dịch NFT này trên Marvis Market.

5. NFT Spirit Guardians

Spirit Guardians là bộ sưu tập gồm 15.000 NFT với hình ảnh những chú rồng đi theo người chơi trong game. Những người nắm giữ NFT Spark Suits sẽ được airdrop 1 NFT Spirit Guardians, giúp tăng sức mạnh trong game và nhận airdrop token. NFT này cũng có thể giao dịch trên Marvis Market.

Thông tin về token KDR

Kaidro đã hé lộ thông tin về việc ra mắt token KDR nhưng chưa công bố cụ thể. Tradebot365 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lộ trình phát triển

  • Ra mắt phiên bản chính thức của game Kaidro: Clan Battles
  • Ra mắt các tập truyện tiếp theo của Kaidro: The Awakening
  • Ra mắt token KDR của dự án

Đội ngũ phát triển

Gadget-Bot Productions là studio phát triển của Kaidro với hai thành viên nổi bật là Peggy Chung và Robert Simons, cả hai đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tham gia sản xuất các tựa game nổi tiếng như Valorant, PUBG, Apex Legends,…

Đối tác và nhà đầu tư

Kaidro hiện đang hợp tác với các dự án game Web3 bao gồm: Axie Infinity, Apeiron, The Beacon,… Hiện tại, thông tin về các nhà đầu tư của Kaidro chưa được công bố.

Tổng kết

Kaidro là một vũ trụ IP gaming rộng lớn trên Ronin với nhiều sản phẩm độc đáo bao gồm truyện tranh trực tuyến, game, NFT và phim hoạt hình. Sau sự thành công của series truyện tranh trên Webtoons, Kaidro đang tập trung phát triển các sản phẩm IP Web3 gaming như Kaidro: Clan Battles, Spark Suits, Spirit Guardians,…

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về dự án Kaidro để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc bạn đầu tư thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *