Preloader

Giới thiệu về Delabs Games

Delabs Games là nền tảng Web3 gaming giúp người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc chơi game. Dự án đã huy động thành công 12 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Hashed, P2 Ventures (Polygon Ventures), 4:33 Creative Labs. Hiện tại, Delabs Games đang tổ chức sự kiện “THE LADYBUG ALWAYS GOES UP” để người tham gia nhận điểm và quy đổi thành token GAME trong tương lai. Dự án cũng sẽ airdrop 210 triệu token GAME cho người tham gia sự kiện.

Hướng dẫn tham gia săn airdrop Delabs Games

Bước 1: Truy cập vào đường link này để tham gia airdrop và ủng hộ Tradebot365. Kết nối ví để nhận 100 points đầu tiên.

Bước 2: Tham gia Daily Draw (bốc thăm may mắn hằng ngày) và Daily Check In (điểm danh hằng ngày) để nhận thêm điểm. Bạn cần một ít ETH trên mạng Arbitrum (khoảng 1-2 USD) để làm phí giao dịch.

Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ tương tác xã hội trong phần Social Quest như follow tài khoản X, like, retweet, và tham gia vào Discord.

Bước 4: Tham gia các nhiệm vụ của game Rumble Racing Star như kết nối tài khoản, tham gia spin may mắn và đăng nhập hằng ngày. Tải game để hoàn thành các nhiệm vụ.

Phần thưởng Holder Reward: Bạn có thể nhận 8000 points mỗi tuần bằng cách staking NFT Delabs Adventure Pass hoặc 3000 points mỗi tuần khi hold NFT Metabolts. Lưu ý, nhiệm vụ này không bắt buộc.

Tổng kết

Delabs Games là nền tảng Web3 gaming giúp người chơi kiếm lợi nhuận qua chơi game. Tham gia sự kiện “THE LADYBUG ALWAYS GOES UP” để nhận điểm và quy đổi thành token GAME trong tương lai. Hy vọng hướng dẫn này giúp bạn dễ dàng tham gia săn airdrop của Delabs Games.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *