Preloader

Hội nghị Solana Summit, một trong những sự kiện quan trọng của cộng đồng Solana, sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur từ ngày 20-22/06/2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để người tham dự học hỏi, kết nối, cộng tác và thảo luận trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Chương trình hội nghị sẽ bao gồm hơn 10 hoạt động Web3, với các sự kiện nổi bật như Hội nghị Solana Summit, SpringX Solana Accelerator, Startup Village, cùng nhiều hoạt động bên lề như networking, hội thảo, tiệc giao lưu, do các tổ chức uy tín trong ngành blockchain của Malaysia và quốc tế tổ chức.

Nội dung nổi bật của Hội nghị Solana Summit:

  • Diễn giả ấn tượng và thảo luận sâu sắc: Hội nghị sẽ có sự góp mặt của những diễn giả nổi bật như nhà sáng lập Backpack Armani Ferrante, CEO của Solana Foundation Akshay BD, cùng các chuyên gia và nhân vật có tầm ảnh hưởng trong hệ sinh thái Solana như Siong – nhà sáng lập Jupiter, Jon Wong – Solana Foundation, Cindy Leow – đồng sáng lập Drift, Kha Nguyen – đồng sáng lập Birdeye, và Wei Zhou – CEO của Coins.ph.
  • Đối tác chính: Hội nghị Solana Summit tự hào công bố Superteam, Jupiter, Venta, Solana Foundation, Pyth, Birdeye, Zeus và Flash Trade là những đối tác chính.

Các hoạt động chính của Hội nghị:

  • Hội nghị Solana Summit: Diễn ra từ ngày 20-22/06/2024 tại Colony @ The Met, hội nghị bao gồm các bài phát biểu quan trọng và thảo luận về những phát triển và cơ hội mới nhất trong hệ sinh thái Solana, cùng xem xét bối cảnh pháp lý. Sự kiện còn bao gồm một ngày demo và cuộc thi hackathon.
  • Ngày demo: Tổ chức vào ngày 22/06 từ 1-4 giờ chiều với sự tham gia của 30 công ty khởi nghiệp Web3 đáng chú ý. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư, nhà sáng lập, lập trình viên và các bộ phận khác tìm kiếm cơ hội hợp tác. Hoạt động này được tổ chức với sự hợp tác của các startup hàng đầu, quỹ VC và SpringX Solana Accelerator.
  • Hackathon: Cuộc thi hackathon dành cho những người tham dự Solana Summit. Không giống các hackathon thông thường, cuộc thi này mang tính mở hơn (miễn là liên quan đến Solana) và không yêu cầu nghiêm ngặt về ngày bắt đầu dự án. Đăng ký tham gia tại đây.
  • SpringX Solana Accelerator: Chương trình dành cho các nhà khởi nghiệp trong hệ sinh thái Solana với hệ thống đào tạo khép kín được thiết kế bởi các cố vấn hàng đầu. Chương trình diễn ra từ ngày 17-22/06, sau đó là 3 tháng đào tạo trực tuyến.
  • Solana Startup Village (12-22/06): Sự kiện kéo dài 13 ngày tại Kuala Lumpur, tổ chức bởi Superteam & SG Builders. Đây là cơ hội để gặp gỡ những nhà xây dựng trong hệ sinh thái Solana Châu Á, kết hợp giữa lập trình, hack, hợp tác, giáo dục và kết nối mạng.

Ban tổ chức Hội nghị Solana Summit xin cảm ơn các nhà tài trợ vì đã giúp đỡ biến sự kiện này thành sự kiện quan trọng nhất khu vực để thảo luận về tiền mã hóa, Solana và Web3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *