Preloader

Sự Cố Cuối Tuần Tài khoản mạng xã hội của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng, từ các trader, rapper nổi tiếng đến ngôi sao truyền hình người Mỹ Caitlyn Jenner, đã trở thành “trò cười” vào cuối tuần qua.

GCR “Shill” ORDI và LUNA2.0 Một số nhân vật có tầm ảnh hưởng đã bị hack tài khoản X. Trong đó có Gigantic-Cassocked-Rebirth (GCR), một nhà đầu tư được xem là “bậc thầy giao dịch ngược” trong thế giới crypto.

Vào ngày 26/05, hacker đã chiếm quyền kiểm soát tài khoản của GCR, đăng tải bài viết về ORDI và Luna2.0. Hai đồng tiền này đã tăng 6% và 274% trước khi vụ hack bị phát giác và giá rơi sâu.

GCR nhanh chóng cảnh báo: “Tài khoản đã bị hack, hãy hết sức thận trọng trước mọi thông tin trên kênh của tôi.”

Rich The Kid Phát Hành Memecoin RICH Cùng thời gian đó, tài khoản X của rapper Rich The Kid (Dimitri Leslie Roger) đăng tải một liên kết, kêu gọi 2,3 triệu người theo dõi mua token RICH, được ra mắt trên công cụ tạo memecoin Solana pump.fun.

Trong hai giờ đầu, vốn hóa của memecoin này đã đạt 90.000 USD. Tuy nhiên, Rich The Kid vẫn chưa lên tiếng về vụ việc và bài viết đã bị xóa.

Caitlyn Jenner: Bị Hack Hay Chiêu Trò Quảng Cáo? Ngôi sao truyền hình Caitlyn Jenner cũng gặp phải tình huống tương tự. Vốn hóa của đồng tiền “JENNER” đạt 4,7 triệu USD chỉ trong 4 giờ ra mắt.

Nhiều người nghi ngờ tài khoản của Jenner bị xâm phạm để quảng bá cho đồng meme này. Tuy nhiên, các bài đăng về JENNER xuất hiện trên hai nền tảng xã hội khác nhau, bao gồm cả video có sự tham gia của Jenner. Trong đoạn clip, Jenner khẳng định: “Vâng, đồng tiền trên tài khoản của tôi là thật.”

Bài viết của Caitlyn Jenner thu hút gần 530 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt tương tác. Trùng hợp, JENNER cũng được ra mắt trên pump.fun. Địa chỉ ví Jenner đăng tải là của Kazumi, một nhà sáng tạo nội dung người lớn từng bị hack và quảng bá đồng “ZUMI” hôm 20/05.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *