Preloader

Giao thức streaming token Superfluid vừa kỷ niệm một bước ngoặt quan trọng, thu về 5,1 triệu USD trong một vòng gọi vốn chiến lược nổi bật. Sự kiện này được dẫn dắt bởi Fabric Ventures, cùng sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Multicoin Capital, Circle Ventures, Safe Foundation và The LAO, khẳng định sự tin tưởng mạnh mẽ vào tương lai của Superfluid.

Francesco George Renzi, CEO của Superfluid, bày tỏ sự hài lòng với kết quả gọi vốn, mô tả nó như một sự tiếp nối thành công từ vòng Seed trước đó năm 2021, nơi họ đã quy tụ được 9 triệu USD. Điểm đặc biệt của vòng gọi vốn lần này là việc kết hợp Equity và quyền đảm bảo token, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư không chỉ sở hữu cổ phần mà còn được quyền tham gia vào quản trị token.

Superfluid mang đến giải pháp đột phá cho các tổ chức DAO, giúp họ thực hiện các giao dịch chuyển tiền và phân bổ nguồn thu hàng tháng một cách mượt mà thông qua một giao dịch on-chain duy nhất. Điều này nhờ vào sự xuất hiện của “Super Token”, một chuẩn mới cho phép chuyển tiền như thể đang gửi token vào một hồ phân phối, với lợi ích là chi phí gas cực kỳ hiệu quả.

Cách tiếp cận này không chỉ giảm thiểu chi phí mà còn tăng cường sự linh hoạt và kiểm soát trong quản lý tài chính, làm cho việc chuyển tiền tới nhiều đơn vị trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Superfluid tự hào được các đối tác uy tín như ENS DAO, Optimism và Gitcoin lựa chọn, chứng minh cho sức ảnh hưởng và uy tín của họ trong ngành.

Với việc hiện diện trên hơn 10 mạng lưới EVM, Superfluid sử dụng khoản vốn mới huy động được để mở rộng đội ngũ 18 người, tăng cường chuyên môn và phát triển thêm nhiều tính năng. Trong bối cảnh này, CEO Renzi cũng hé lộ về tương lai dựa vào cộng đồng của Superfluid, với một quyết định mở ra khả năng ra mắt token dựa trên ý kiến của cộng đồng, phản ánh tinh thần quản lý dân chủ và minh bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *