Preloader

Gate.io, sàn giao dịch tiền điện tử và nhà đổi mới Web3 hàng đầu, đã kỷ niệm 11 năm thành lập bằng cách giới thiệu các cột mốc quan trọng và triển khai nhiều hoạt động giải thưởng hấp dẫn cho người dùng toàn cầu.

Cột Mốc Quan Trọng Trong 11 Năm Phát Triển

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Gate.io đã không ngừng nỗ lực tạo ra một nền tảng an toàn và tiên tiến cho người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Dưới sự lãnh đạo của Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Lin Han, Gate.io đã ưu tiên bảo mật tài sản người dùng, đạt được nhiều tiến bộ công nghệ và mang đến trải nghiệm người dùng vượt trội.

Tiến sĩ Lin Han chia sẻ: “11 năm là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ công ty nào. Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng trong không gian tiền điện tử, việc ưu tiên bảo mật và độ tin cậy càng trở nên rõ ràng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người dùng và mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành.”

Thành Tựu Đáng Kể

Gate.io hiện có hơn 15 triệu người dùng và hỗ trợ hơn 2.200 tài sản kỹ thuật số, khẳng định mình là một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất vượt quá 14 tỷ USD. Năm 2023, nền tảng đã đạt khối lượng giao dịch hàng năm 1,72 nghìn tỷ USD, niêm yết hơn 360 tài sản mới và thu hút hơn 7 triệu người dùng vào chương trình Startup launchpad.

Gate.io là một trong những sàn giao dịch đầu tiên cam kết áp dụng mô hình dự trữ toàn phần. Bằng chứng dự trữ gần đây nhất cho thấy tổng dự trữ đã vượt quá 7 tỷ USD, với tỷ lệ tiền gửi dự trữ là 115,29%. Phương pháp báo cáo dự trữ này đã vượt qua thành công cuộc kiểm toán của công ty bảo mật blockchain Hacken.

Mở Rộng Toàn Cầu

Gate Group đã nhận được giấy phép cho các doanh nghiệp liên quan đến tài sản kỹ thuật số và hoàn thành đăng ký VASP thông qua các tổ chức địa phương ở nhiều khu vực, bao gồm Malta, Hồng Kông, Litva, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nơi khác. Công ty đã thành lập các chi nhánh để cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số an toàn và tuân thủ cho người dùng địa phương.

Cải Tiến Toàn Diện

Để kỷ niệm 11 năm thành lập, Gate.io đã áp dụng chủ đề “mở ra kỷ nguyên giao dịch toàn năng” để đánh dấu các cột mốc quan trọng. Ngoài các dịch vụ giao dịch cốt lõi, Gate.io đã xây dựng một hệ sinh thái bao gồm blockchain công khai GateChain cùng với các dịch vụ ví, DeFi và Web3, nghiên cứu, đầu tư mạo hiểm và ươm tạo khởi nghiệp.

Các lĩnh vực phát triển đáng chú ý khác bao gồm Ví Gate Web3, hỗ trợ nhiều chuỗi chính thống và hàng chục nghìn tài sản kỹ thuật số. Hệ sinh thái Gate Web3 cung cấp trình duyệt DApp, thị trường NFT, hoán đổi giữa các chuỗi và xuyên chuỗi, airdrop, và nhiều dịch vụ khác. Gate.io cũng phát triển các dịch vụ thanh toán qua Gate Pay và Gate Card, cùng các dịch vụ giao dịch OTC và Gate Connect.

Hoạt Động Từ Thiện Và Giáo Dục

Năm 2023, Gate Charity đã thực hiện hơn 100 hoạt động từ thiện tại 16 quốc gia. Gate Learn mở rộng để cung cấp các khóa học đa dạng nhằm thúc đẩy giáo dục về tiền điện tử và hiểu biết về công nghệ blockchain. Gate.io tích cực tham gia vào các sự kiện offline, mở rộng phạm vi cộng đồng trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi.

Kỷ Niệm Cùng Người Dùng

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Gate.io đã triển khai một loạt sự kiện nhằm tri ân người dùng:

  1. Gửi lời chúc mừng, nhận quà kỷ niệm: Người dùng có thể chia sẻ lời chúc kỷ niệm để giành được những món quà độc quyền.
  2. Nhận vật phẩm kỷ niệm 11 năm: Giải thưởng trị giá hàng triệu đô la đã sẵn sàng trong phần rút thăm may mắn.
  3. Chơi game, thưởng thức các món quà trị giá 100.000 USD: Người dùng có thể chơi game, thu thập quà tặng kỷ niệm và có cơ hội giành được các giải thưởng xa xỉ.
  4. Tham gia đêm chung kết, giành chiến thắng lớn trong đợt rút thăm trúng thưởng đặc biệt: Cơ hội nhận các giải thưởng giá trị gồm iPhone 15 Pro Max, MacBook, iPad và airdrop.

Tầm Nhìn Tương Lai

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường tiền điện tử toàn cầu, Gate.io tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch và dịch vụ cải tiến hơn. Những tiến bộ này sẽ củng cố vị trí của Gate.io trong việc thúc đẩy ngành bước vào một giai đoạn phát triển mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *