Preloader

Pixels, trò chơi nông trại được xây dựng trên blockchain Ronin, đã vượt qua mốc đáng chú ý với 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, thiết lập một kỷ lục mới trong thế giới trò chơi Web3.

Đột Phá Trong Ngành Game Crypto

Với sự gia tăng số lượng người dùng, Pixels hiện tại đã dẫn đầu trong số các trò chơi điện tử blockchain, bỏ xa các đối thủ khác chỉ có vài chục nghìn người chơi mỗi ngày. Luke Barwikowski, nhà sáng lập kiêm CEO của Pixels, cho biết cột mốc này là quan trọng nhưng nhấn mạnh rằng tỷ lệ giữa số PIXEL tiêu thụ và số PIXEL được phân phối mới là thước đo chính cho thành công trong Web3. Trong 30 ngày qua, 4,4 triệu PIXEL, tương đương khoảng 1,6 triệu USD, đã được chi tiêu.

Giá Trị PIXEL Và Xu Hướng Thị Trường

Giá PIXEL hiện giao dịch ở mức 0,34 USD, giảm 6,2% trong vòng 24 giờ qua, theo CoinGecko. Sự dao động này đánh dấu một khoảng thời gian quan trọng cho PIXEL khi người dùng đang chờ đợi các bước tiếp theo từ nhà phát triển.

Người Chơi Từ Khắp Nơi Trên Thế Giới

Theo @daryl24_eth, một nhà phân tích game trên X (trước đây là Twitter), trong số 18 triệu khách truy cập trang web của Pixels vào tháng 4, 18% đến từ Philippines, trong khi Brazil, Thái Lan và Indonesia mỗi nước đóng góp khoảng 9% lưu lượng truy cập.

Tài Trợ và Hỗ Trợ Từ Các Tên Tuổi Lớn

Vào tháng 2 năm nay, Pixels đã huy động được 4,8 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm Animoca Brands và Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity. Ngày đầu niêm yết trên Binance, khối lượng giao dịch của Pixels đã vọt lên 1,2 tỷ USD, một con số ấn tượng trong ngành công nghiệp game blockchain.

So Sánh với Axie Infinity và Tương Lai Của Game Blockchain

Tương tự như Axie Infinity, Pixels chạy trên mạng blockchain Ronin và tập trung vào các chiến lược kiếm crypto hơn là đồ hoạ hay lối chơi. Axie Infinity đã từng thu hút lượng lớn người chơi ở Philippines trong đại dịch, với nhiều người xem đây là cơ hội để tăng thu nhập.

Pixels, với việc đạt 1 triệu người chơi hàng ngày, đang đặt dấu ấn mạnh mẽ trong ngành game blockchain, không chỉ về mặt số lượng người chơi mà còn cả sự ảnh hưởng tới thị trường crypto rộng lớn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *