Preloader

Steve Chen, đồng sáng lập YouTube và cựu CTO của nền tảng chia sẻ video hàng đầu, đã tuyên bố tham gia vào quá trình phát triển memecoin Pajamas (PAJAMAS). Được lấy cảm hứng từ đoạn video về mèo do chính ông quay cách đây 20 năm, memecoin này hiện có mức vốn hóa hơn 30 triệu USD.

Memecoin Pajamas (PAJAMAS) ra mắt vào tháng 3 năm 2024 trên Layer-1 Solana, trong bối cảnh Solana bùng nổ về khối lượng giao dịch với cơn sốt memecoin. Ý tưởng này xuất phát từ một đoạn video về mèo đầu tiên được đăng tải trên YouTube vào năm 2005, với hình ảnh chú mèo tên Pajamas của Chen đang chơi đùa trên điệu nhạc của Nick Drake. Vào năm 2022, Chen đã tự hỏi mình nên làm gì với video mèo đầu tiên trên YouTube, và vào ngày 11/03/2024, ông đã đăng lại tweet đó và đính kèm tên của memecoin này như là một câu trả lời.

Chen cũng cho biết, token Pajamas (PAJAMAS) là token duy nhất mà ông nắm giữ, ngoại trừ đồng SOL.

Theo Cointelegraph, Steve Chen với khối tài sản ước lượng hơn 1 tỷ USD, đã tiết lộ rằng ông dành ra khoảng 80 đến 100 giờ hàng tuần để tham gia vào phát triển memecoin Pajamas (PAJAMAS). Tuy nhiên, dự án này chỉ là một trong số nhiều dự án mà ông đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, bao gồm cả một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên AI và nhiều startup công nghệ tại Đài Loan.

Chú mèo Pajamas, nguồn cảm hứng cho dự án, đã không còn nữa vì video đã được quay từ cách đây 20 năm. Kabosu, chú chó Shiba nổi tiếng trở thành linh vật cho Dogecoin (DOGE) và nhiều đồng memecoin về chó khác, cũng đã ra đi vào ngày 24/05 vừa qua.

Hiện tại, token Pajamas (PAJAMAS) với mức vốn hóa thị trường đạt 34 triệu USD, đang được giao dịch ở mức giá khoảng 0,034 USD, gần gấp đôi so với trước khi thông tin này được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *