Preloader

Cyber, giải pháp layer-2 phát triển bởi CyberConnect, đã chính thức triển khai mainnet. Để đánh dấu sự kiện này, CyberConnect cũng đã đổi tên thành Cyber và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, trẻ trung và sáng tạo.

Chi Tiết Về Cyber

Cyber sử dụng giải pháp modular hàng đầu của AltLayer, bộ khung OP Stack của Optimism, và hạ tầng AVS của EigenLayer, nhằm mang đến một giao thức layer-2 tiên tiến nhất. Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng xã hội, Cyber còn tích hợp thêm nhiều công cụ do chính đội ngũ phát triển.

Thương Hiệu Mới và Sản Phẩm Tích Hợp

Với việc đổi tên thành Cyber, tất cả các sản phẩm phát triển trước đây sẽ được thống nhất dưới một thương hiệu chung, bao gồm:

  • CyberConnect Protocol
  • CyberWallet
  • Link3: Từ giờ sẽ trở thành ứng dụng độc lập, giúp Cyber tập trung phát triển layer-2 và các giải pháp liên quan.

NFT Kỷ Niệm và Chiến Dịch Social Summer

Nhân dịp ra mắt, Cyber sẽ cho phép người dùng mint một NFT kỷ niệm. Trong những tháng tới, Cyber sẽ triển khai chiến dịch Social Summer Campaign với quỹ tài trợ trị giá 2 triệu USD dành cho các nhà phát triển, nhằm thu hút và giới thiệu các dự án mới.

Về Cyber

Cyber là giải pháp layer-2 dành cho các ứng dụng mạng xã hội, hứa hẹn thay đổi cách kết nối, tạo lập, kiếm tiền và chia sẻ giá trị. Cyber đơn giản hóa quy trình và tăng tốc phát triển qua nền tảng hạ tầng có phí siêu thấp và thông lượng giao dịch cao, hỗ trợ bởi những công cụ như CyberConnect Protocol và CyberDB.

Trải Nghiệm Người Dùng

Cyber mang đến trải nghiệm trơn tru như Web2 nhưng lại kèm theo những lợi ích của Web3 như Account Abstraction và ví không cần seed phrase, giúp đơn giản hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng.


Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Tradebot365 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết này và không đảm bảo tính trung thực của nội dung. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *