Preloader

Giới thiệu Bộ Sưu Tập NFT Mới

Tối ngày 24/05, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã giới thiệu bộ sưu tập NFT thứ 4 của mình, dự kiến ra mắt trên Binance vào ngày 29/05.

Thông Báo Trên Nền Tảng X

Trong thông báo trên nền tảng X, Cristiano Ronaldo, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, đã tiết lộ việc ra mắt bộ sưu tập NFT lần thứ 4 của mình. Đây là sự hợp tác cùng sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance.

Lịch Sử Hợp Tác Trước Đó

Vào năm 2022, Cristiano Ronaldo đã hợp tác với Binance để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên, mang lại nhiều trải nghiệm độc quyền cho người nắm giữ NFT cùng với siêu tiền đạo này.

Thông Tin Chi Tiết

Bộ sưu tập NFT thứ 4 sẽ được mở bán trên Binance NFT Marketplace vào lúc 03:00 PM ngày 29/05 (Giờ Việt Nam). Các NFT sẽ đại diện cho những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp, nhằm tôn vinh lịch sử lẫy lừng của tiền đạo CLB Al-Nassr. Cristiano Ronaldo chia sẻ:

“Bóng đá đã đưa tôi đi khắp thế giới, và tôi đã có vinh dự được thi đấu cho một số câu lạc bộ danh tiếng nhất. Giờ đây, đến lượt bạn tham gia cùng tôi vào hành trình đó.”

Giá Bán và Quyền Lợi Đặc Biệt

Số lượng NFT sẽ được giữ bí mật cho đến ngày phát hành và giá cụ thể cho mỗi NFT vẫn chưa được công bố chính thức. Tất cả các “NFT thông thường” sẽ có một mức giá đồng nhất, trong khi các “NFT siêu hiếm” sẽ được định giá hoàn toàn khác biệt, theo thông tin từ blog của Binance.

Người nắm giữ NFT của Cristiano Ronaldo sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt bên ngoài thế giới crypto, bao gồm cơ hội chơi bóng cùng siêu tiền đạo CLB Al-Nassr, như một phần trong chiến dịch quảng cáo của Binance.

Hình Ảnh Quảng Bá

Hình ảnh Cristiano Ronaldo quảng bá cho bộ sưu tập NFT thứ 4 này khiến nhiều người liên tưởng tới Changpeng Zhao (CZ), cựu CEO của Binance, với kiểu tạo dáng giơ 4 ngón tay kinh điển. Điều này mang nhiều ẩn ý trong bối cảnh CZ bị kết án 4 tháng tù và Binance phải nộp phạt 4,3 tỷ USD cho chính quyền Mỹ.

Vụ Kiện Liên Quan Đến Ronaldo và Binance

Vào tháng 11/2023, Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng bá cho Binance. Nguyên đơn trong vụ kiện tuyên bố Ronaldo “đã quảng bá, hỗ trợ và tham gia vào các hành vi cung cấp và bán chứng khoán không đăng ký của Binance,” và rằng anh nên biết Binance đã tham gia vào những hoạt động như vậy.

Bất chấp vụ kiện, Ronaldo vẫn tiếp tục tham gia vào các chiến dịch quảng bá của Binance. Ngày 20/03, Binance đã phát hành một video trên nền tảng X về Ronaldo chơi bi lắc cùng với siêu sao bóng đá nữ Ana Marković.

Kết Luận

Sự ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 4 của Cristiano Ronaldo hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người hâm mộ và cộng đồng crypto. Hãy cùng đón chờ ngày 29/05 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những NFT đặc biệt này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *