Preloader

Cơ sở hạ tầng và phát triển ứng dụng luôn là vấn đề quan trọng đối với các giao thức trên Ethereum. Conduit ra đời nhằm giải quyết những thách thức này. Vậy Conduit là gì? Hãy cùng Tradebot365 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Conduit là gì?

Conduit là một nền tảng cơ sở hạ tầng tiền mã hoá cho phép triển khai các ứng dụng trên chain Optimism ở cấp độ production. Conduit giúp triển khai các rollup trên Optimistic Ethereum một cách đơn giản và nhanh chóng, mà không cần lo lắng về khả năng mở rộng, độ tin cậy hay tính nâng cấp. Các giao thức DeFi, nền tảng gaming, NFT và on-chain provider có thể sử dụng Conduit để mở rộng ứng dụng của họ.


Các thành tố chính của Conduit

Rollup as a Service (RaaS)
Conduit cung cấp dịch vụ Rollup as a Service, hiện đang hỗ trợ hơn 30% các mainnet rollup và hàng trăm testnet, với 15 tỷ request mỗi ngày. Những dự án như Aevo, Zora, Degen, và Mode đã sử dụng RaaS của Conduit. Dịch vụ này tích hợp stack của Optimism và Arbitrum, cho phép dễ dàng chuyển đổi sang Modular bằng settlement và data availability layer, và tùy chỉnh chain theo nhu cầu khách hàng.

RPC Keys
Conduit giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các RPC hiệu suất cao mà không cần tự chạy một node. Conduit đảm bảo tính liên tục của mạng lưới với dự phòng cho toàn bộ máy chủ và trung tâm dữ liệu, tự điều chỉnh hiệu suất theo khối lượng giao dịch, và bảo mật thông qua các phương thức an ninh tối tân. Conduit app cung cấp dashboard để khách hàng theo dõi hoạt động của sản phẩm.


Thông tin cơ bản về token

Hiện tại, Conduit chưa niêm yết hoặc công bố thông tin về token. Tradebot365 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ dự án.

Tỷ lệ phân bổ token
Chưa công bố. Tradebot365 sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Lịch phân bổ token
Chưa công bố. Tradebot365 sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.


Lộ trình phát triển

Hiện tại, Conduit chưa công bố thông tin cụ thể về lộ trình phát triển. Tradebot365 sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.


Nhà đầu tư

Conduit đã huy động được tổng cộng 7 triệu USD từ quỹ Paradigm ở vòng seed.


Đội ngũ phát triển

Đội ngũ của Conduit gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain từ các công ty lớn như AWS, Wish, Compound, Meta, Google, và Paradigm. Đặc biệt, Andrew Huang, một trong những nhà sáng lập, nổi tiếng với mối quan hệ thân thiết với Paradigm, quỹ đầu tư do anh trai Matt Huang đồng sáng lập.


Tổng kết

Qua bài viết này, hy vọng Tradebot365 đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về Conduit và tiềm năng của dự án này trong tương lai. Conduit hứa hẹn sẽ mang lại nhiều công nghệ tiên tiến và giải pháp hiệu quả cho thị trường blockchain.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *