Preloader

Trong đơn gửi tới thẩm phán, Coinbase lập luận rằng thông tin liên lạc cá nhân của Chủ tịch SEC Gary Gensler là cần thiết để củng cố lập luận pháp lý của họ. Họ mong muốn được xem email của ông Gensler để giải thích rằng SEC đã không cung cấp đầy đủ và rõ ràng thông tin về quy định cho họ, như Đạo luật Tự do Thông tin Hoa Kỳ yêu cầu.

Theo Coinbase, các thông tin này có thể giúp chứng minh rằng ông Gensler đã từng thảo luận về tiền mã hóa thông qua email cá nhân trong thời gian làm Chủ tịch SEC. Mặc dù họ đã yêu cầu, SEC đã từ chối cung cấp thông tin này, cho rằng việc tiết lộ có thể ảnh hưởng xấu đến các hoạt động thực thi pháp lý đang diễn ra.

Paul Grewal, trưởng pháp lý của Coinbase, khẳng định rằng việc này là một phản ứng pháp lý đối với các vụ kiện mà SEC đã mở ra, bao gồm cáo buộc Coinbase vi phạm luật chứng khoán bằng cách niêm yết các token mà SEC coi là chứng khoán.

Động thái từ chối của SEC không chỉ cho thấy sự lo ngại về tác động của thông tin này đến các vụ kiện của họ mà còn khiến gia tăng áp lực đối với tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của cơ quan này trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *