Preloader


Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã mở rộng dịch vụ của mình bằng cách cho phép giao dịch futures cho đồng dogwifhat (WIF) dành riêng cho khách hàng ngoài Mỹ. Sự mở rộng này bắt đầu từ 4:30 chiều ngày 25/04 theo giờ Việt Nam, thông qua hai nền tảng là Coinbase International Exchange (CIE) và Coinbase Advanced.

Ngay sau khi thông báo này được phát đi, giá của WIF đã tăng hơn 20%, từ 2,25 USD lên 2,71 USD. Tuy nhiên, mức tăng này không duy trì được lâu do ảnh hưởng từ sự biến động của Bitcoin, liên quan đến các sự kiện địa chính trị như vụ phóng tên lửa giữa Israel và Iran.

Hiện tại, dogwifhat vẫn giữ vị trí là memecoin lớn thứ ba thế giới với vốn hóa thị trường gần 2,4 tỷ USD, chỉ sau Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).

Trước đó khoảng một tuần, Coinbase đã hoãn kế hoạch ra mắt hợp đồng futures cho đồng Pepe (PEPE), nhưng dự kiến hợp đồng 1000PEPE-PERP sẽ được list trên CIE vào ngày 18/04.

Kể từ tháng 9 năm ngoái, Coinbase đã được cấp phép để cung cấp dịch vụ phái sinh crypto tại một số khu vực pháp lý ngoài Mỹ. Ngược lại, tại Mỹ, quy định về các sản phẩm phái sinh có rủi ro cao vẫn rất thận trọng. Tuy nhiên, trong năm qua, Coinbase Advanced đã nhận được sự chấp thuận từ Hiệp hội Futures Quốc gia để cung cấp giao dịch futures cho một số lượng hạn chế các nhà giao dịch cá nhân tại Mỹ.

Sự phát triển của thị trường phái sinh gần đây cũng rất ấn tượng, với khối lượng giao dịch tăng 85% trong tháng trước, đạt 6,18 nghìn tỷ USD, theo số liệu từ CoinDesk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *