Preloader

Eclipse thông báo CEO Neel Somani sẽ từ chức sau khi vướng phải các cáo buộc quấy rối tình dục. Vijay Chetty, Giám đốc Phát triển, được bổ nhiệm làm CEO mới.

Vào ngày 16/05, dự án Layer-2 Eclipse đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Vijay Chetty từ vị trí Giám đốc Phát triển lên làm CEO mới, thay thế ông Neel Somani. Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức kể từ thời điểm thông báo được đăng tải trên nền tảng X.

CEO mới Vijay Chetty từng giữ các vai trò quản lý tại Uniswap Labs, dYdX Trading, và Ripple Labs, cùng với bề dày kinh nghiệm đầu tư tại BlackRock.

Eclipse thực hiện thay đổi ban lãnh đạo trong vòng chưa đầy một tuần khi cựu CEO Neel Somani vướng phải các cáo buộc liên quan đến hành vi quấy rối tình dục gây xôn xao dư luận.

Như Tradebot365 đưa tin vào ngày 10/05, Somani tuyên bố sẽ “tạm thời giảm bớt” vai trò là “bộ mặt đối ngoại” của Eclipse nhưng tiếp tục đóng góp thầm lặng cho dự án. Ông khẳng định rằng những cáo buộc trên là hoàn toàn sai sự thật và sẽ nỗ lực đấu tranh để lấy lại danh tiếng của bản thân.

Eclipse không công bố cụ thể nguyên nhân Neel Somani từ chức. Tuy nhiên, ngay sau thông báo này, quỹ đầu tư Hack VC tiết lộ rằng họ đã làm việc với các nhà đầu tư khác của dự án để thúc giục Neel từ chức.

Hack VC bày tỏ sự hài lòng khi quyết định này được đưa ra. Trước đó vào tháng 3, Hack VC đã dẫn vòng gọi vốn Series A cho Eclipse với số tiền 50 triệu USD.

Sau khi thông báo được đưa ra, Somani đã cập nhật lại mô tả trên X, khẳng định “Tôi không sử dụng Twitter” và loại bỏ mọi thông tin liên quan đến Eclipse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *