Preloader


Owlto Finance, một giao thức chuyển đổi qua các chuỗi khối (cross-chain), vừa thành công trong việc huy động 8 triệu USD trong một vòng gọi vốn chiến lược. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư uy tín trên thế giới.

Được dẫn dắt bởi Bixin Ventures và CE Innovation Capital, vòng gọi vốn này còn có sự góp mặt của Presto, Hailstone Labs, Skyland Ventures, Blocore, SNZ Capital, BESTO, Kroma, Coinseeker.co, Stratified Capital, X21 Digital, Maxx Capital, Incubate Fund, GSR và ChainCatcher. Các đối tác này đã đồng hành cùng Owlto trong việc mở rộng và cải tiến sản phẩm của họ.

Vốn thu được sẽ được Owlto sử dụng để nâng cao năng lực sản phẩm cross-chain của mình, tăng cường hoạt động marketing và phát triển giải pháp thanh khoản omnichan V2. Bên cạnh đó, Owlto cũng đang triển khai chương trình tri ân người dùng thông qua một mô hình tích điểm, khuyến khích người dùng tương tác với nền tảng bằng cách sử dụng các tính năng như chuyển giao tài sản, giới thiệu bạn bè và điểm danh hàng ngày. Người dùng còn có cơ hội thu thập NFT thông qua các chiến dịch do Owlto và các đối tác trong hệ sinh thái phối hợp.

Dự án Owlto dự kiến sẽ sớm công bố các chi tiết về tokenomics, kế hoạch airdrop và lịch trình niêm yết trong thời gian tới. Owlto không chỉ là một cầu nối quan trọng giữa nhiều layer-2 như Ethereum, zkSync, Arbitrum, Optimism, Polygon, và Base, mà còn mới mở rộng sang hệ sinh thái Bitcoin. Với hơn 1,6 triệu ví từ hơn 206 quốc gia và khu vực tin tưởng sử dụng, Owlto Finance đã xử lý hơn 75% khối lượng giao dịch cross-chain trong 6 tháng đầu tiên hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *