Preloader

Blaze là nền tảng launchpad NFT trên layer-2 Blast đang thu hút sự chú ý với các bộ sưu tập nổi bật như Metastreet Apollo, Blastoadz, Crypto Valleys Character. Vậy Blaze có gì đặc biệt? Hãy cùng Tradebot365 tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Blaze là gì?

Blaze là một nền tảng launchpad NFT được xây dựng trên layer-2 Blast, cho phép tạo và mint NFT. Blaze cung cấp một bộ tính năng phục vụ cho mọi đối tượng đam mê NFT, bao gồm creator, trader và collector. Các dự án nổi bật đã tin tưởng và phát hành NFT trên Blaze như Metastreet Apollo, Blastoadz, Crypto Valleys Character.

Phương Châm Hoạt Động

Blaze hoạt động với phương châm “mở cửa” cho mọi người sáng tạo NFT. Các bộ sưu tập được mint trên Blaze không cần qua kiểm duyệt, cho phép mọi người tự do sử dụng giao thức Blaze để tạo ra các bộ sưu tập của riêng mình.

Điểm Nổi Bật của Blaze

1. Sở hữu 2 cơ chế mint NFT

Blaze có 2 cơ chế mint NFT riêng biệt:

  • Refundable: Đây là cơ chế mint NFT đặc biệt chỉ áp dụng trên mạng Blast. Người dùng có thể hoàn trả lại NFT với giá họ đã mint sau một khoảng thời gian nhất định. Các NFT hoàn trả sẽ được đấu giá trên Blur, giá giảm dần 10% mỗi ngày cho đến khi bán được.
  • Traditional: Cơ chế phát hành NFT truyền thống.

2. Không tính phí với creator

Blaze cho phép các creator tạo NFT với mức phí 0% trên toàn bộ giao thức. Thay vào đó, Blaze chỉ tính phí mint là 2 USD cho mỗi NFT được tạo ra.

3. Khuyến khích cộng đồng thông qua Blast GOLD

Blaze được hỗ trợ bởi Blast thông qua chương trình phân bổ GOLD. Lượng GOLD này được chia sẻ cho cộng đồng theo 2 cách:

  • 90% GOLD: Phân bổ cho người dùng tham gia Blaze với vai trò là creator hoặc collector.
  • 10% GOLD: Dành cho sự kiện Blaze Week, khuyến khích cộng đồng tạo và chia sẻ nội dung về Blaze. Những bài viết hoặc nội dung ấn tượng sẽ được dự án repost và trao thưởng GOLD tương ứng.

Thông Tin Khác

Đội ngũ phát triển

Blaze chưa công khai đội ngũ phát triển. Tradebot365 sẽ cập nhật khi có thêm thông tin.

Nhà đầu tư

Blaze là một trong những dự án chiến thắng trong cuộc thi Big Bang và nhận được hỗ trợ phát triển từ Blast.

Tokenomics

Hiện tại, Blaze chưa có kế hoạch phát hành token. Tradebot365 sẽ cập nhật khi có thêm thông tin.

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Blaze. Tradebot365 hy vọng bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư. Chúc bạn đầu tư thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *