Preloader

BingX Triển Khai Loạt Tính Năng Mới Nhân Dịp Sinh Nhật 6 Năm

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, BingX, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa nổi bật trong hai năm gần đây, đã công bố chiến lược mở rộng toàn cầu đầy tham vọng mang tên “ExpansionX” vào ngày 20/05. Với chủ đề “Amazing Six”, BingX đánh dấu cột mốc quan trọng này bằng một pool phần thưởng trị giá tới 13 triệu USDT.

Chiến Lược ExpansionX

Theo blog chính thức của BingX, chiến lược “ExpansionX” nhằm mở rộng dấu ấn của BingX trên nhiều lĩnh vực, tiếp tục duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành tiền mã hóa. Hướng tới việc trao quyền quản lý tài sản kỹ thuật số tốt hơn, BingX phát triển các sản phẩm và dịch vụ một cách có hệ thống và toàn diện.

Các Tính Năng Mới

  • Giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ USDC: BingX sẽ giới thiệu giao dịch tương lai ký quỹ bằng USDC và mở rộng phạm vi tài sản được sử dụng làm ký quỹ, cùng với các cập nhật về giao dịch margin futures.
  • Launchpad và Launchpool: BingX ra mắt hai sản phẩm mới giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các dự án chất lượng cao được kiểm duyệt nghiêm ngặt.
  • Dịch vụ cho vay: BingX cung cấp dịch vụ cho vay, cho phép người dùng thế chấp các tài sản số cho các khoản vay có lãi suất cạnh tranh.
  • Quản lý tài sản: BingX cung cấp quyền truy cập cho các nhà quản lý tài sản tiền mã hóa hàng đầu, mang lại khả năng quản lý tài sản chất lượng tổ chức cho người dùng.

Mở Rộng Thị Trường

Năm 2024, BingX sẽ mở rộng sang các thị trường mới như Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam và Argentina. Sàn giao dịch đã có những bước đi bản địa hóa sản phẩm và phát triển các chiến dịch riêng cho từng thị trường.

Quan Hệ Đối Tác Và Trách Nhiệm Xã Hội

BingX đã thiết lập nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược, bao gồm Câu lạc bộ bóng đá Chelsea và hai võ sĩ vô địch UFC, lan rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu. Ngoài ra, BingX còn hợp tác với nền tảng streaming Netflix và Tổ chức bảo tồn cá voi và cá heo để sản xuất một bộ phim tài liệu về nỗ lực bảo vệ động vật toàn cầu, thể hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Lời Chia Sẻ Từ Giám Đốc Sản Phẩm

Vivien Lin, Giám đốc sản phẩm của BingX, chia sẻ: “Nhìn lại 6 năm phát triển vừa qua và hướng tới tương lai, cam kết của chúng tôi về sự toàn diện và đổi mới trong sản phẩm vẫn không thay đổi. Cùng với cộng đồng BingX và các đối tác, chúng tôi sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới về những gì có thể làm được trong ngành crypto, thiết lập các cột mốc mới và thúc đẩy sự thay đổi tích cực. Cảm ơn bạn đã tham gia vào hành trình của chúng tôi để sẵn sàng cùng nhau đạt được những tầm cao mới vào năm 2024 và cả sau đó nữa”.

Kết Luận

BingX không chỉ phát triển các tính năng mới và mở rộng thị trường, mà còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội, mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng tiền mã hóa và xã hội nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *