Preloader

BingX đã thông báo trở thành nhà tài trợ đồ tập chính thức của câu lạc bộ bóng đá Chelsea trong mùa giải Premier League 2024/25.


Hợp Tác Được Nâng Cấp

Việc hợp tác với các câu lạc bộ thể thao ngày càng trở thành xu hướng phổ biến của các sàn giao dịch crypto.

Trước đó, chúng ta đã chứng kiến FTX tiên phong trong lĩnh vực này, và hiện tại, các sàn giao dịch crypto vẫn duy trì quan hệ hợp tác với nhiều cầu thủ và câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên toàn cầu. Ví dụ như Gemini đã ký hợp đồng tài trợ 5 năm bằng Bitcoin với đội bóng Real Bedford, hay Cristiano Ronaldo duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với Binance, phát hành bộ sưu tập NFT thứ 4.

BingX Và Chelsea

Đầu năm 2024, BingX đã trở thành nhà tài trợ trên tay áo chính thức của Chelsea. Đến ngày 01/07, BingX đã nâng tầm quan hệ đối tác khi trở thành nhà tài trợ áo tập chính thức cho Chelsea mùa giải Premier League 2024/25. Logo của BingX sẽ xuất hiện nổi bật trên trang phục tập luyện của các cầu thủ và đội ngũ huấn luyện.

Cơ Hội Cho Người Hâm Mộ

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, người dùng BingX và người hâm mộ Chelsea sẽ có cơ hội nhận vé xem các trận đấu, trải nghiệm VIP trong ngày thi đấu và nhiều vật phẩm quà tặng độc đáo.

Tầm Nhìn Chung

Giống như cầu thủ không ngừng nỗ lực trên sân tập để đạt đến trình độ đỉnh cao, người dùng và trader của BingX cũng không ngừng thử nghiệm và phân tích các chiến lược giao dịch để đạt được lợi nhuận ổn định và bền vững. BingX và Chelsea sẽ cùng đồng hành với những người dùng không chấp nhận sự ổn định mà luôn nâng cao tiêu chuẩn.

Phát Biểu Từ BingX

Bà Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX, chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi đưa mối quan hệ hợp tác với Chelsea lên một tầm cao mới, trở thành Đối tác trang phục tập luyện chính thức của đội tuyển nam. Mối quan hệ đối tác này là minh chứng cho cam kết chung của chúng tôi trong việc theo đuổi sự xuất sắc và đổi mới không ngừng. Chúng tôi mong muốn trao quyền cho người dùng và người hâm mộ bằng những trải nghiệm và cơ hội độc đáo, xây dựng một tương lai thông minh và táo bạo hơn.”


Với bước tiến này, BingX không chỉ tăng cường vị thế của mình trong cộng đồng crypto mà còn gắn kết mạnh mẽ hơn với nền bóng đá đỉnh cao, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng và người hâm mộ Chelsea.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *