Preloader

Ngày 18/04/2024, Binance đã công bố ra mắt Megadrop, một nền tảng mới trong hệ sinh thái của mình, nhằm cung cấp các token mới thông qua một quy trình độc đáo và tương tác. Nền tảng này kết hợp với Binance Simple Earn và Ví Binance Web3, nhằm mang đến cho người dùng một phương thức nhận airdrop cải tiến, với thông tin đầy đủ về các dự án và hỗ trợ qua các hướng dẫn chi tiết.

Người dùng tham gia vào Megadrop sẽ được đăng ký sản phẩm BNB Locked và hoàn thành các nhiệm vụ trên Ví Binance Web3 của họ để có cơ hội tiếp cận sớm với các dự án Web3 chọn lọc của Binance, trước cả khi các token này được niêm yết trên sàn.

Dự án tiên phong trên nền tảng này là BounceBit (BB), một giải pháp restaking BTC đầu tiên trên thị trường. Binance Labs đã đầu tư vào BounceBit, mặc dù số tiền đầu tư không được công bố.

Chi Tiết Về BounceBit (BB):

 • Tên token: BounceBit (BB)
 • Tổng cung max: 2.1 tỷ BB
 • Lượng token phân bổ cho Megadrop: 168 triệu BB (8% tổng cung max)
 • Nguồn cung lưu thông ban đầu: 409.5 triệu BB (19.5% tổng cung max)

Hướng Dẫn Tham Gia Binance Megadrop:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và ví Binance Web3 Wallet.
 2. Đăng ký BNB Locked Products trong mục “Simple Earn” để tích lũy điểm thưởng.
 3. Truy cập trang nhiệm vụ Megadrop trên app Binance (sắp ra mắt) và hoàn thành tất cả Web3 Quests để tích lũy điểm thưởng và nhận hệ số điểm tài khoản (Web3 Quest Multiplier).
 4. Nhận thưởng Megadrop dựa trên tổng điểm (Total Score).

Cơ Chế Tính Điểm Megadrop:

 • Điểm Locked BNB: Tính dựa trên thời gian và số lượng BNB khóa. Càng khóa lâu, điểm thưởng càng cao.
 • Web3 Quest Bonus và Web3 Quest Multiplier: Cung cấp phần thưởng sau khi hoàn thành các quest, cùng với hệ số điểm tài khoản tăng lên khi hoàn thành các yêu cầu tối thiểu.
 • Tính điểm người dùng: Total Score = (Locked BNB Score * Web3 Quest Multiplier) + Web3 Quest Bonus

Nền tảng Megadrop mở ra một phương thức mới và tương tác hơn so với các nền tảng phát hành token trước đây của Binance, như Launchpad và Launchpool, hứa hẹn mang lại trải nghiệm phong phú và hấp dẫn hơn cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *