Preloader

BeraSig là gì?

BeraSig là tựa game Tap to Earn tích hợp ví trên blockchain layer-1 Berachain, cho phép người chơi kiếm token BEE miễn phí thông qua ứng dụng tin nhắn Telegram. Người dùng có thể tăng thêm lượng token BEE bằng cách mời bạn bè, làm nhiệm vụ xã hội và tham gia vào các guild.

Sự chú ý từ cộng đồng

Từ khi ra mắt vào ngày 10/06/2024, BeraSig đã thu hút hơn 162.000 người tham gia. Berachain hỗ trợ truyền thông bằng cách repost bài viết trên X (Twitter), làm tăng cơ hội nhận được airdrop từ cả hai dự án khi tham gia vào BeraSig.

Cách thức tham gia BeraSig

  1. Truy cập vào link này để tham gia.
  2. Chọn “Mở Telegram Desktop” và “OK”.
  3. Chọn “Create New Wallet” để bắt đầu.

Lưu ý: Chỉ có thể tham gia bằng đường link mã mời của người dùng trước đó.

Quá trình tham gia

  • Sau khi vào game, chọn hình đại diện và lưu lại Seed Phrase và Private Key.
  • Trên giao diện chính, tap vào những chú ong bay để nhận token BEE.
  • Claim token BEE tại mục “Earn” bằng token BERA hoặc token BEE. Nếu claim bằng BERA sẽ nhận đủ sản lượng, còn nếu claim bằng BEE sẽ phải trả 30% phí dựa trên sản lượng hiện có.
  • Faucet token BERA mỗi 8 tiếng tại mục “Asset”.

Kiếm thêm token BEE

Người dùng có thể kiếm thêm token BEE bằng cách hoàn thành nhiệm vụ xã hội tại mục “Quest”, mời bạn bè tại mục “Friend”, và tham gia các guild tại mục “Guild”.

Thông tin cơ bản về token

Hiện tại, BeraSig chưa công bố thông tin về việc niêm yết token BEE. Tradebot365 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Đội ngũ phát triển

Thông tin về đội ngũ phát triển chưa được công bố. Tradebot365 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới.

Lộ trình phát triển

BeraSig sẽ ra mắt các tính năng mới trên ứng dụng Telegram bao gồm: Swap, Mint HONEY (stablecoin của Berachain), cung cấp thanh khoản, và Lending/Borrowing.

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại, thông tin về các nhà đầu tư chưa được công bố. BeraSig đang hợp tác với các dự án trong hệ sinh thái Berachain như: BurrBear, Bera Pong, Junky Ursas,…

Tổng kết

BeraSig là tựa game Tap to Earn tích hợp ví trên Berachain, cho phép người chơi kiếm token BEE miễn phí trên Telegram. Với sự hỗ trợ truyền thông từ Berachain và khả năng nhận airdrop từ cả hai dự án, BeraSig đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Theo dõi thêm về BeraSig tại:

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản và cách thức tham gia BeraSig để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *