Preloader

Hôm nay (12/04), thị trường tiền mã hóa sẽ chứng kiến một sự kiện đáng chú ý khi gần 25 triệu token Aptos (APT) sẽ được mở khóa, tương đương với 300 triệu USD. Số lượng token này không chỉ chiếm 6% tổng nguồn cung lưu hành hiện tại mà còn gần gấp đôi lượng giao dịch hàng ngày trên các sàn.

Như đã được Tradebot365 tổng hợp, đây là phần quan trọng của các nhà đầu tư ban đầu vào Aptos. Trước thềm sự kiện này, hãy cùng điểm qua một số thông tin nổi bật về Aptos trong tuần qua. APT ghi nhận một hiệu suất khá khiêm tốn, với mức sụt giảm gần 20%, trong khi đó Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) lại lần lượt tăng 3% và 5%. Aptos chỉ vượt qua được UNI, đồng tiền của sàn DEX Uniswap đang gặp rắc rối pháp lý tại Mỹ.

Theo tokenomics của Aptos, 141 triệu USD token được phân bổ cho những thành viên cốt lõi, 100 triệu USD cho nhà đầu tư, 38 triệu USD cho cộng đồng và 16 triệu USD được dùng để phát triển hệ sinh thái. Đồ thị 1D của cặp APT/USDT trên sàn Binance cho thấy biến động này vào lúc 12:20 AM ngày 12/04/2024.

Unlock token là quá trình tự động phát hành token vào lưu thông theo lịch trình đã ấn định, cho phép các nhà đầu tư và phát triển bán tài sản của mình, từ đó tạo áp lực lên thị trường. Tuy nhiên, điều này cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và giao dịch mới để kiểm soát đà bán tháo.

Trong quá khứ, giá Aptos thường phản ứng tiêu cực trong tuần trước khi mở khóa. Hiện tại, vẫn chưa rõ ràng liệu giá APT sẽ biến động như thế nào sau sự kiện này. Tradebot365 sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan đến Aptos.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *