Preloader

Aevo Phối Hợp Với Các Đối Tác Airdrop Cho Người Dùng

Nền tảng giao dịch phái sinh Aevo vừa công bố một đợt airdrop mới, nhưng lần này không phải là token AEVO mà thông qua các đối tác của họ.

Theo thông báo, Aevo sẽ phối hợp với các dự án đã niêm yết trên thị trường pre-market của nền tảng để tiến hành airdrop đợt 2. Điều này có nghĩa là phần thưởng sẽ không phải là token AEVO mà là từ các đối tác của họ.

Chi Tiết Về Chương Trình Airdrop

Hai dự án đầu tiên tham gia chương trình Aevo Airdrop là Swell Network và Zerolend. Aevo sẽ bắt đầu phân phối token ZERO đến các ví đủ điều kiện vào tuần này. Ngoài ra, có thêm 3 dự án khác sẽ tham gia trong thời gian tới.

Điều Kiện Tham Gia

Để đủ điều kiện nhận airdrop, người dùng cần phải staking hoặc tích cực giao dịch trên thị trường pre-market của Aevo. Phần thưởng được chia thành 4 cấp bậc với các đặc quyền khác nhau:

  • Đồng (Bronze): Stake 1-100 AEVO
  • Bạc (Silver): Stake 1.001-10.000 AEVO
  • Vàng (Gold): Stake 10.001-100.000 AEVO
  • Kim cương (Diamond): Trên 100.001 AEVO

Giới Thiệu Về Aevo

Aevo là một nền tảng giao dịch phái sinh Layer-2 được phát triển dựa trên bộ công cụ OP Stack và khởi chạy trên Ethereum trước khi chuyển sang Celestia. Ban đầu, Aevo được phát triển như một phần mở rộng của Ribbon Finance – một giao thức DeFi nổi bật trong thị trường quyền chọn phi tập trung từ năm 2022. Đến tháng 07/2023, dự án đã quyết định sáp nhập Ribbon và Aevo, phát hành token mới AEVO và quy đổi 1:1 với RBN trước đó.

Lịch Sử Airdrop

Đầu năm 2024, Aevo đã airdrop cho người dùng từng tương tác và ủng hộ sàn giao dịch từ những ngày đầu. Đầu tháng này, Aevo đã mở khóa toàn bộ tổng cung vào lưu thông. Tuy nhiên, kể từ đó, giá AEVO vẫn chưa thể hồi phục và đã giảm gần 50% trong tháng qua.

Chương trình airdrop mới này không chỉ mang lại cơ hội nhận phần thưởng từ các dự án đối tác mà còn tạo động lực cho người dùng tiếp tục tham gia và ủng hộ nền tảng Aevo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *