Preloader

Nền tảng DEX hàng đầu tài trợ cho sự kiện Web3 Builders Breakfast để hợp tác chiến lược với các nhà phát triển và thúc đẩy sự phát triển trong khu vực.

Nhắm mục tiêu chiến lược vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) cho giai đoạn phát triển nhanh chóng tiếp theo, WOOFi, một nền tảng giao dịch phi tập trung và hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng đầu, thông báo tài trợ chính cho sự kiện thường niên Web3 Builders Breakfast tại GM Vietnam 2024. Đây là cuộc tụ họp của các nhà phát triển Web3, các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) và các đội blockchain trong khu vực APAC.

Ben Yorke, Phó Chủ tịch Hệ sinh thái tại WOOFi, chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng được kết nối với cộng đồng nhà phát triển và những nhà đổi mới năng động ở Việt Nam và khu vực APAC rộng lớn hơn. Việc phê duyệt spot BTC ETF ở Châu Á và kỳ vọng về các ETF ETH trong khu vực này dự kiến sẽ thu hút một loạt các nhà đầu tư rộng hơn, thúc đẩy sự phát triển của thanh toán tài sản kỹ thuật số trên toàn APAC. Với những tiến bộ này, cùng với sự gia tăng đáng kể về việc chấp nhận tiền điện tử trong khu vực, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự mở rộng thông qua các hợp tác có ảnh hưởng.”

Với SqrDAO, một cộng đồng do các nhà phát triển Web3 dẫn dắt, và Amazon Web Services (AWS) là những nhà tổ chức chính, WOOFi sẽ tham gia cùng Metis, một mạng lưới Layer 2 permissionless và Cyber, Layer 2 cho mạng xã hội, nhằm mở rộng sự tập trung của Web3 vượt ra ngoài lĩnh vực tài chính.

Thông báo của WOOFi được đưa ra sau khi công ty gần đây tiến vào lĩnh vực AI, với việc tích hợp Kvants, một nền tảng AI và học máy hàng đầu, nhằm tăng cường hiệu quả giao dịch và cung cấp các công cụ phân tích tiên tiến cho người dùng của mình. Công ty cũng đã thông báo về việc tích hợp WOOFi Pro với Thư viện CryptoCurrency eXchange Trading (CCXT), nâng cao hiệu quả giao dịch và mở rộng sự tham gia thị trường cho người dùng trên nền tảng WOOFi Pro.

WOOFi Là Gì?

WOOFi là một DEX hàng đầu với khối lượng giao dịch tích lũy trên 14 tỷ đô la và hơn 250 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng. Nền tảng này hỗ trợ 11 blockchain và cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng bao gồm các kho thu nhập, swap đơn giản, swap cross-chain và hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Token gốc của WOOFi là WOO và có thể được stake để chia sẻ 80% tất cả các phí giao thức.

WOOFi Pro Là Gì?

WOOFi Pro là một giao thức CLOB perps không phí gas trên nhiều chain với đòn bẩy lên đến 20x, có tính năng nạp tiền trên nhiều chain, trải nghiệm người dùng cấp độ CeFi, công cụ giao dịch tiên tiến và chia sẻ doanh thu. WOOFi Pro sử dụng Hạ tầng mạng Orderly cho phép trải nghiệm liền mạch giống như CEX trong khi vẫn duy trì quyền tự quản lý quỹ.


Lưu Ý: Đây là nội dung được tài trợ, Tradebot365 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết này và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *