Preloader

WOO X, nền tảng giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng với các sản phẩm spot và futures, đang chuẩn bị gây ấn tượng mạnh tại sự kiện “Broiler Room: The Future of Technology”. Đây là một phần của hội nghị GM Vietnam 2024, nơi quy tụ hơn 10,000 nhà phát triển Web3, nhà đầu tư, và trader tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Sự kiện này diễn ra vào ngày 07/06/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức bởi Herond Labs và Gotbit Hedge Fund.

Trong bữa tiệc công nghệ blockchain này, các đại diện đến từ Dragon Capital, Fuel Venture Capital, BlockBase Ventures, và nhiều tổ chức khác sẽ cùng nhau thảo luận và chia sẻ về tương lai của công nghệ. Abby Huang, Trưởng phòng Hệ sinh thái tại WOO X, bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi mong muốn kết nối sâu sắc hơn với cộng đồng những người đam mê công nghệ và đổi mới tại Việt Nam và toàn khu vực APAC. Khu vực này đang trở thành điểm nóng cho các hoạt động đổi mới trong thanh toán và giao dịch tài sản số nhờ môi trường quy định tiên tiến.”

Bên cạnh đó, từ đầu Quý 2, WOO X đã không ngừng nâng cấp và mở rộng, từ việc tăng cường hệ sinh thái Bitcoin đến việc tích hợp kho trái phiếu kho bạc, làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và ngành tiền mã hóa. Mới đây, họ cũng đã ra mắt nền tảng mạng xã hội dành cho giao dịch, nâng cao khả năng tiếp cận và kết nối trong cộng đồng tiền mã hóa.

Giới thiệu về WOO X:

WOO X là nền tảng giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, nổi bật với khả năng cung cấp thanh khoản và thực hiện giá tốt nhất trong ngành. Với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày vượt quá 600 triệu đô la, WOO X trở thành điểm đến ưa chuộng của hàng trăm nghìn trader trên toàn thế giới. Các trader tại WOO X hưởng lợi từ tính minh bạch triệt để, được bảo đảm bởi bảng điều khiển Bằng chứng Dự trữ & nợ phải trả đầu tiên trong ngành, củng cố niềm tin trong cộng đồng ngày càng phát triển.

Lưu ý: Thông tin trên được tài trợ và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *