Preloader

Rainbow Wallet, một ví tiền mã hóa nổi tiếng, vừa công bố giai đoạn đầu tiên của chương trình Rainbow Point, trong đó người dùng sẽ nhận được airdrop ETH hàng tuần dựa trên số điểm tích lũy được từ các hoạt động trong tuần trước đó.

Thông báo của Rainbow Wallet

Như đã được Tradebbot365 đưa tin, nhiều dự án crypto hiện nay sử dụng mô hình điểm thưởng (point) để đánh giá hoạt động của người dùng. Các điểm này thường được xem là cơ sở để tính toán airdrop khi dự án ra mắt token. Ví dụ điển hình bao gồm friend.tech, Blast, Manta, Scroll, margin.fi,… Rainbow Wallet đã triển khai hệ thống point từ cuối năm 2023 và hiện tại, họ chính thức công bố tiện ích của các điểm thưởng này.

Rainbow ETH Rewards

Rainbow Wallet đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ tặng thưởng ETH cho những người dùng hoạt động tích cực nhất mỗi tuần. Đây là giai đoạn đầu tiên của chương trình Rainbow Point với các chi tiết sau:

  • Điều kiện: Người dùng phải tích lũy ít nhất 10.000 Rainbow Point mới đủ điều kiện tham gia.
  • Áp dụng: Mỗi tuần, 1.000 người dùng có số điểm cao nhất sẽ nhận được airdrop ETH. Số điểm càng cao thì lượng ETH nhận được càng lớn.
  • Cách kiếm điểm:
    • Thực hiện các hoạt động on-chain.
    • Giới thiệu người dùng mới. Khi bạn giới thiệu người dùng mới, bạn sẽ nhận được một phần trăm điểm mà họ kiếm được từ các hoạt động on-chain hàng tuần.

Airdrop sẽ được gửi cho người dùng vào thứ Ba hàng tuần. Hiện tại, chưa rõ số lượng ETH được trao mỗi tuần hay tổng pool phần thưởng là bao nhiêu và chiến dịch này sẽ kéo dài đến khi nào.

Tiềm năng phát triển

Rainbow Wallet cho biết airdrop ETH chỉ là giai đoạn đầu tiên của Rainbow Point, mở ra khả năng sẽ có thêm airdrop token và các phần thưởng khác trong tương lai.

Về Rainbow Wallet

Rainbow Wallet là một ứng dụng ví blockchain Ethereum với giao diện đơn giản và an toàn, ra mắt vào năm 2019. Dự án do Christian Baroni, Jin Chung và Mike Demarais đồng sáng lập, đã huy động được 18 triệu USD trong vòng đầu tư Series A vào năm 2022 với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm Seven Seven Six, do Alexis Ohanian – nhà sáng lập Reddit, lãnh đạo.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình Rainbow ETH Rewards và cách tham gia để nhận airdrop ETH hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *