Preloader

Squad Labs Huy Động Thành Công 10 Triệu USD và Giới Thiệu Ví Thông Minh Fuse Đầu Tiên Trên Solana

Squad Labs, đội ngũ phát triển ví multisig hàng đầu trên Solana, vừa hoàn tất vòng gọi vốn Series A với số tiền 10 triệu USD do Electric Capital dẫn đầu. Tham gia vòng gọi vốn này còn có các nhà đầu tư khác như RockawayX, Coinbase Ventures, L1D, Placeholder, và CEO của Helius – Mert Mumtaz.

Chi Tiết Vòng Gọi Vốn Series A

Vòng gọi vốn Series A bắt đầu từ tháng 3, được cấu trúc dưới hình thức cổ phần kèm quyền mua token, tương tự như vòng Seed của dự án vào năm 2021. Với vòng gọi vốn mới nhất này, tổng số vốn mà Squad Labs đã huy động lên đến 22,2 triệu USD, sau khi đã kêu gọi thành công 12,2 triệu USD qua ba vòng trước đó.

Ra Mắt Smart Wallet Fuse

Squad Labs cũng đã giới thiệu bản thử nghiệm của ứng dụng Fuse trên nền tảng Public TestFlight của iOS. Fuse là ví thông minh đầu tiên trên Solana, mang đến trải nghiệm smart wallet trên di động, đơn giản hóa quá trình tạo smart account cá nhân chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính Năng Của Fuse

Thay vì dựa vào Public Key và Private Key truyền thống, Fuse sử dụng smart account để lưu trữ tài sản trên Squads Protocol – một lớp cơ sở hạ tầng ví hợp đồng thông minh dành cho Solana. Điều này cho phép bảo vệ tài sản bằng logic đa chữ ký, yêu cầu nhiều người ký phê duyệt hành động. Nhờ vào account abstraction, ngay cả khi kẻ gian có được Private Key của người dùng, họ vẫn không thể truy cập vào tài sản vì smart account yêu cầu 2 trong 3 Key cần thiết để mở khoá.

Lợi Ích Từ Vòng Gọi Vốn

Với số vốn 10 triệu USD từ vòng Series A, Squad Labs sẽ:

  • Phát triển Squads Protocol, đảm bảo giao thức này luôn là chuẩn mực cho smart account trên hệ sinh thái Solana.
  • Nâng cấp Squads App, đơn giản hóa quy trình on-chain cho các đội ngũ ở mọi giai đoạn phát triển.
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển nhiều hoạt động lên on-chain.
  • Hoàn thiện và đưa smart wallet Fuse ra thị trường, trở thành nơi lý tưởng để bảo mật tài sản cá nhân trên Solana.

Nội dung đã được biên tập lại để rõ ràng, dễ hiểu và thu hút sự chú ý của người đọc, nhấn mạnh các điểm quan trọng và cung cấp thông tin một cách chi tiết và súc tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *